Loading...

Yokai Kitchen – Âm Dương Sư bản “nấu bếp” chuẩn bi ra mắt

Trong Yokai Kitchen bạn sẽ nhập vai một người chủ của quán ăn trong thế giới tâm linh, và nhiệm vụ của bạn là nấu ra những món ăn ngon nhất phục vụ thực khách của mình.
Loading...

Nhà phát triển FriendTimes mới đây đã làm ngạc nhiên hội chợ Triển lãm Giải trí Điện tử (E3) sắp tới với ba tựa game thú vị: game quản lý  nhập vai anime Yokai Kitchen, 3D MMO Empress: Tales of the Heart và game chiến thuật WizardLord vừa ra mắt thời gian gần đây.

Hãy nói về Yokai Kitchen đã, theo đó gọi đây là Âm Dương Sư bản “nấu bếp” cũng không sai khi cho phép bạn khám phá thế giới quái vật (yokai) đầy hấp dẫn trong truyền thuyết Nhật Bản, bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc từng góp mặt trong Âm Dương Sư nhưng thay đổi chút ít về phong cách thiết kế. 

Theo đó bạn sẽ nhập vai một người chủ của quán ăn trong thế giới yokai, và nhiệm vụ của bạn là sắp xếp thực đơn, thu thập nhiên liệu và nấu những món ngon phục vụ cho những thực khách trong thế giới này. 

Tất nhiên trong thế giới quái vật thì nhiên liệu không phải là đồ thường rồi, chúng cũng là những con yokai khác với tên goi “foodimon”, với ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu. Và bạn phải chiến đấu với chúng thông qua hình thức sưu tập thẻ bài quen thuộc nhằm bắt chúng về để nấu ăn. Bằng cách thu thập những con foodimon mạnh mẽ hơn, bạn sẽ có cơ hội săn bắt được những nguyên liêu quý hiếm để nấu những món ngon hơn nữa.

Về phương diện quản lý thì bạn sẽ có toàn quyền xây dựng thực đơn, bài trí quán xá của mình nhằm thu hút khách nhiều nhất. Bằng cách chiều lòng khách thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền để sửa sang, mua thêm những vật dụng mới cho nhà hàng của mình cũng như trang bị hỗ trợ nhằm giúp foodimon của mình ngày càng mạnh mẽ và bắt được nhiều nhiên liệu hơn.

Yokai Kitchen sở hữu nền tảng đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách hoạt họa đậm chất Anime, Manga dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình các loại foodimon thiên hướng lạ độc đáo nhưng cũng không kém phần dễ thương. Bối cảnh được xây dựng hài hòa sống động với những khung cảnh cực kì hữu tình thơ mộng gần như khiến bạn không thể rời mắt được.

Hiện Yokai Kitchen vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng đây là một tưa game rất đáng để mong chờ trong thời gian tới.

Trang chủ : https://yk.wishgamer.com/en/

    Bình Luận