PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

[Săm soi] Ơn giời, cuối cùng thì PES 2018 bản PC cũng ‘ngon lành’ không kém PS4 rồi

Như các fan bóng đá ảo hẳn đã biết, các phiên bản PC của series Pro Evolution Soccer (PES) vài năm gần đây chẳng khác nào một thảm họa. Vì vậy, thật thú vị khi thấy rằng với PES 2018, Konami cuối cùng cũng chịu thay đổi cách nhìn dành cho người chơi máy tính cá nhân.

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

Mới đây, một lỗi khá phiền phức đang gây ảnh hưởng đến một số người chơi trong các trận chiến PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), khiến họ có thể nghe được giọng thảo luận từ cả phe mình lẫn phe đối phương.

Destiny 2 hé lộ thông tin về DLC dù chưa ra mắt chính thức

(KenhTinGame) - Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường, đã có thông tin về DLC của tựa game bắn súng Destiny 2 trôi nổi trên mạng. Theo như thông tin từ Kotaku, DLC đầu tiên của Destiny 2 sẽ thêm một khu vực tuần tra trên Sao Thủy, khu vực giao tiếp cộng đồng, và phần cốt truyện xoay quanh Osiris.

Đã có phiên bản DEMO trước ngày ra mắt PES 2018

(KenhTinGame) - Chỉ còn vài ngày nữa tựa game bóng đá PES 2018 sẽ chính thức được tung ra thị trường. Tuy nhiên nếu bạn không thể chờ được đến ngày ra mắt chính thức,bạn có thể chơi thử PES 2018 thông qua phiên bản demo vừa ra mắt của tựa game này.

Playerunknowns Battlegrounds có khả năng sẽ vượt cả DOTA 2 về số người chơi trong tương lai!

(KenhTinGame) - Trong năm 2017 này, khi nhắc đến thị trường game, người ta khó có thể không kể đến một tựa game bắn súng hot đang lên như diều gặp gió, đó là Playerunknown's Battlegrounds. Và gần đây, sau khi đánh bại nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng game như CS:GO, Fallout 4, GTA5, PUBG đã mon men ngắm tới vị trí đứng đầu của DOTA 2!