8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ

Sau khi chơi xong những phân cảnh kinh dị này, nhiều cô bé, cậu bé lúc bây giờ có lẽ cũng không dám ngủ một mình.

8. The Hall of Bodies – Metal Gear Solid

8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 1.

Xuyên suốt Metal Gear Solid là bầu không khí bao trùm sư nguy hiểm và cảm giác mạnh. Tiêp theo đó đó, bạn phải đi qua một hành lang chứa đầy các cơ thể, các bức tường sơn màu đỏ thẫm như màu máu. Trận chiến với Grey Fox, gã ninja người máy đã cặt đứt tay Revolver Ocelot đang đến gần. Hành làng màu máu đỏ thẫm đã làm cho không khí của khoảnh khắc này trở nên kinh dị tột độ.

7. Pyramid Head xuất hiện- Silent Hill 2

8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 2.

Cuộc hành trình của James Sunderland vào thị trấn Silent Hill chưa bao giờ là yên bình. Bản thân thị trấn đã là một nơi có bầu không khí đáng sợ và những sinh vật khác nhau khiến chúng ta phải lo lắng và rời bỏ nơi này, với đỉnh điểm là sự xuất hiện của Pyramid Head. Âm nhạc mang màu sắc ma mị, người chơi ẩn trốn và quan sát tất cả những điều này đang diễn ra – điều này đủ để nói lên rằng Pyramid Head thật sự là một thứ kinh dị ngoài sự tưởng tượng của chúng ta.

6. Chiến đấu với The Lickers – Resident Evil 2

8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên với the Licker được bắt đầu bằng việc khám phá một cơ thể. Trò chơi sau đó giới thiệu một điều khủng khiếp, đó là con quái vật bò trên trần nhà với chiếc lưỡi sắc như dao cạo của nó, sẵn sàng để tiếp tục giết người. Mặc dù cuộc chiến thực sự không quá khó khăn (đặc biệt nếu bạn có một khẩu shotgun) nhưng nó vẫn là một khoảnh khắc kinh dị sống còn then chốt. Đừng bao giờ bắt đầu trò chơi với cảnh tượng the Licker đột nhiên nhảy qua cửa sổ và lao về phía bạn.

5. Cảnh tượng chết đuối - Sonic the Hedgehog

8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 4.

Khi Sonic bị rơi xuống dưới nước, âm nhạc bắt đầu tăng nhịp nhanh dần như thể bắt chước nỗi sợ hãi của con nhím. Âm nhạc dồn dập thúc đẩy bạn làm một cái gì đó, bất cứ điều gì để cứu Sonic. Sau đó, âm nhạc đột ngột dừng lại và Sonic chết đuối, khuôn mặt anh nhăn lại vì đau đớn. Cảm ơn vì những kỷ niệm, Sega!

4. Cơn ác mộng – Max Payne

8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 5.

Bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ về sự đau khổ? Rõ ràng bạn không phải là Max Payne. Đặc vụ cứng rắng của DEA đã biến mất khi vợ và con của anh ta bị giết. Trò chơi là một nhiệm vụ để khám phá ai đã làm nó và tại sao. Max không thể ngủ một cách dễ dàng - anh ấy bị ảnh hưởng bởi những cơn ác mộng nơi có hành lang dài quanh co, tiếng la hét của gia đình anh ấy và thậm chí là một con đường đẫm máu. Khoảnh khắc khi Max đến cuối con đường chỉ để tìm một cái nôi trống rỗng với những vệt máu vẫn còn ám ảnh chúng tôi.

3. Ravenholm - Half Life 2

8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 6.

Vị trí này là nơi ẩn náu của nhiều con người bị nhiễm bệnh, những người thực sự chỉ có thể là zombie vào thời điểm này. Bạn sẽ không bao giờ biết họ đến từ đâu ... cho đến khi tiếng la hét được nghe thấy. Những thây ma bị bốc cháy, cụt đầu, bẫy và những thứ kinh dị khác được thêm khiến cho nó có hương vị của một bộ phim ám ảnh.

2. Lindsey's Dismemberment - Eternal Darkness

Có vô số khoảnh khắc đáng sợ trong Eternal Darkness: Sanity’s Requiem, được tạo ra chủ yếu bởi hệ thống Sanity. Việc bị chặt ra thành từng mảnh có vẻ như là một trong những điều tồi tệ nhất. Một khoảnh khắc Edwin Lindsey đang đi và cố gắng tránh một số lưỡi dao. Đột nhiên đầu anh ta bị cắt đứt. Anh ta cứ tiếp tục đi, mất một cánh tay và một cánh tay nữa trong quá trình. Quá trình đó kết thúc khi thân trên của anh ta bị chém vụn, trước khi nó trở lai bình thường

    1. Ghost Piano - Super Mario 64


    8 khoảnh khắc kinh dị từng là nỗi ám ảnh cực độ với tuổi thơ của các game thủ - Ảnh 7.

Người chơi Super Mario 64 sẽ có một khoảnh khắc đáng sợ khi khám phá Big Boo's Haunt. Khi đến trong một căn phòng với một cây đàn piano đơn độc, bạn sẽ có có một chút thời gian nghỉ ngơi. Sau đó, bạn đến quá gần với nó và bất chợt nó như có sự sống, gây ra những tiếng khàn khàn lớn, đập các phím với nhau giống như một cây đàn piano ma quỷ. Khó mà đủ can đảm để tiếp tục nhìn ngắm nó trong một khung cảnh như vậy được.

    Bình Luận