×

Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí

Giữ đúng lời hẹn trước đó, Nicobass vừa phát hành một bản demo cho cộng đồng thưởng thức những thành quả đầu tiên trong nỗ lực tái tạo lại tựa game kinh điển Tomb Raider 2 với sự hỗ trợ của bộ công cụ Unreal Engine 4.

Fan thất vọng vì Creation Club trở thành micro transaction

Vài ngày trước, hệ thống Creation Club đã được khai mở trên Fallout 4 và Skyrim Special Edition, cho phép game thủ duyệt và mua các bản mod trả phí ingame, thông qua đó hỗ trợ các modder ưa thích của mình.

Vì sao PS Vita, Nintendo 2DS… vẫn đáng mua dù bạn đã có Smartphone

Dưới đây chúng ta sẽ cùng đặt hai nền tảng chơi game này lên bàn cân để so sánh thiệt hơn nhé Độ sâu về gameplay Gameplay của các tựa game trên điện thoại di động ghi dấu ấn đậm nét bởi sự giản đơn, dễ tiếp cận của chúng.

Square Enix quyết định sẽ không chặn và kiểm duyệt "mod nude" dành cho Final Fantasy 15!

(KenhTinGame) - Square Enix quyết định để người chơi Final Fantasy 15 tự cân nhắc khía cạnh "đạo đức" của nude mod trong tựa game nhập vai này! Như đã đề cập trước đó, Final Fantasy 15 sẽ được tung ra thị trường trên PC vào năm sau, năm 2018.

ZOWIE eXTREMESLAND CS:GO ASIA OPEN 2017 khởi tranh vòng loại Việt nam

(KenhTinGame) - Nhãn hàng BenQ Zowie đã chính thức công bố ZOWIE eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2017 sẽ khởi tranh trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó vòng loại Việt Nam sẽ được tổ chức từ 03/09 đến 10/09.

Đã có thể đăng ký tham gia Alpha Test chế độ chơi 5v5 mới của Battlefield 1

(KenhTinGame) - DICE đã đưa ra những thông tin đầu tiên về chế độ chơi 5v5 mới mang tên Incursions của Battlefield 1. Đây là chế độ chơi mang tính cạnh tranh cao, và chỉ một số người chơi may mắn mới được tham gia Alpha Test cho chế độ chơi mới này.