Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể sẽ phát hành trên Steam vào tháng 2

Ghost of Tsushima sắp lên PC.

Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa trước khi bom tấn God of War 2018 sẽ đến chính thức phát hành trên Steam và cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm bom tấn này. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, game thủ PC chuẩn bị đón nhận thêm một thông tin vui nữa khi xuất hiện tin đồn về ngày phát hành của bom tấn Ghost of Tsushima có thể sẽ phát hành trên PC.

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể sẽ phát hành trên Steam vào tháng 2 - Ảnh 1.

Sau khi bom tấn God of War 2018 phát hành trên Steam vào ngày 15 tháng 1 tới, một số tin đồn xuất hiện về việc Sony lại tiếp tục chuẩn bị cho một tựa game bom tấn độc quyền Playstation khác được cập bến game thủ PC. Và tựa game được nhắc tới không ai khác chính là Ghost of Tsushima, bom tấn hành động chặt chém từng gây sốt cộng đồng game thủ vào năm 2020.

Đúng vậy, game thủ không nghe lầm đâu khi mà thông tin Ghost of Tsushima sẽ đến với PC đang được các leaker rò rỉ trên mạng. Leaker cho rằng tựa game nhập vai rất được mong đợi này sẽ đến tay game thủ PC vào đầu tháng 2 sắp tới. Vẫn chưa có thông tin chính thức được Sony xác nhận nhưng, như chúng ta đều biết, những kẻ phá hoại có thể đưa những tin đồn vớ vẩn này trên mạng để dắt mũi game thủ PC trên thế gưới.

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể sẽ phát hành trên Steam vào tháng 2 - Ảnh 2.

Theo Redditor Repulsive_Letosystem chỉ đơn giản là đang lướt web để tìm các tựa game mới thì anh này tình cờ nhìn thấy thứ gì đó khiến mọi người phải bất ngờ. Cụ thể chúng tôi cũng đã tìm hiểu sâu trên trang web Instant-Gaming và tìm kiếm tựa game PlayStation tuyệt vời này, chỉ để phát hiện ra rằng đây thực sự không phải là một trò đùa.

Tìm kiếm Ghost of Tsushima mang lại hai kết quả. Phiên bản đầu tiên là phiên bản console và phiên bản thứ hai là dành cho Steam. Hơn nữa, trang web cũng tiết lộ thời điểm tựa game yêu thích sẽ gia nhập đội hình Steam. Theo Instant-Gaming, Ghost of Tsushima sẽ có mặt trên nền tảng PC bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 năm 2022. Hiện tại, game thủ không thể đặt trước key Ghost of Tsushima, chỉ đăng ký nhận bản tin của trang web và nhận thông báo về thời điểm có tùy chọn này.

Bom tấn Ghost of Tsushima có thể sẽ phát hành trên Steam vào tháng 2 - Ảnh 3.

Đây là một thông tin cực vui đến cộng đồng game thủ PC, những người mong muốn những tựa game độc quyền chất lượng của Playstation được thêm vào Steam gần đây, trong số đó có Horizon Zero Dawn, Days Gone và cả God of War sắp tới.

    Bình Luận