Rợn người với hình ảnh hóa thân thành chú hề ma quái (It) của cậu bé 3 tuổi

Một nhiếp ảnh gia đã thành công biến cậu em của mình trở thành một "chú hề ma quái" mang lại nỗi ám ảnh cho mọi người.

Phim kinh dị It (chú hề ma quái) được phỏng theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của "ông hoàng" viết truyện kinh dị Stephen King. Nhân vật chú hề quen thuộc nhưng lại vô cùng tà ác mang đến nỗi ám ảnh vô cùng. Gã hề Pennywise liên tục khủng bố tinh thần của lũ trẻ trong nhiều năm, cứ mỗi lần hắn xuất hiện lại có đứa trẻ bị mất tích, rất nhiều người chỉ nghĩ đến hắn thôi đã cảm toàn lấy ớn lạnh. Bộ phim It đã từng làm mưa làm gió các rạp phim hồi năm 1990, và hơn 20 năm sau, gã hề ma quái đó lại tiếp tục quay trở lại để phá hủy giấc ngủ ngon của mọi người. Phim sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 9 sắp tới đây, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phòng vé và còn hot hơn cả siêu phẩm kinh dị Annabelle.

Gần đây, nhiếp ảnh gia 17 tuổi Eagan Tilghman đã gây sốt trên Twitter vì đăng bộ ảnh cosplay tên hề đang nổi đình đám Pennywise này. Điều đặc biệt là anh chàng đã đưa chính cậu em trai mới 3 tuổi của mình ra làm người mẫu. Hình ảnh cậu bé 3 tuổi đáng yêu sau khi được hóa trang thành "chú hề ma quái" đã thực sự khiến cho người xem nổi da gà và ám ảnh không kém so với gã hề trong phim.

Nhiếp ảnh gia Eagan Tilghman và cậu em trai của mình.

Những đứa trẻ trong các bộ phim kinh dị vốn dĩ thường có tạo hình khá đáng sợ, ví dụ như trong các tác phẩm: Dark Water, One Missed Call, The Grudge... Chúng thường nằm sát dưới khe hở của cánh cửa, ngồi lẳng lặng trong tủ hay dùng ánh mắt ai oán nhìn chằm chằm bạn từ một góc nào đó... Những khoảnh khắc đó thực sự khiến người ta sợ đến hồn vía lên mây. Mà trong bộ ảnh này, cậu bé 3 tuổi của nhiếp ảnh gia Eagan Tilghman đã có được thần thái của một diễn viên phim kinh dị nhí. Bình thường là một cậu bé vô cùng dễ thương nhưng khi hóa thân thành tên hề ác quỷ thì từ ánh mắt đến nụ cười đều mang đến cảm giác vô cùng ghê rợn.

Cậu em trai 3 tuổi đáng yêu trước và sau khi hóa trang thành chú hề.

Cùng ngắm tác phẩm cosplay nổi da gà của hai anh em nhà Eagan Tilghman: