Sốt xình xịch thông tin về phim của hai mỹ nhân Marvel - Silver Sable và Black Cat

Mặc dù là hai bóng hồng nổi tiếng trong dàn harem của Spider-man nhưng tiếc thay anh chàng Người Nhện của chúng ta lại không có cơ hội xuất hiện trong bộ phim này.

Theo That Hashtag Show đưa tin, trong phim riêng về hai trong số những người tình kiêm cộng sự của anh chàng Spiderman - Black Cat vs. Silver Sable sẽ có thêm sự xuất hiện của nhóm siêu anh hùng nổi tiếng trong Marvel Comics là Wild Pack. Wild Pack là một nhóm lính đánh thuê trong vũ trụ Marvel, do Silver Sablinova lập nên, lúc ban đầu chủ yếu là để đấu tranh với phát-xít Đức, sau đó chuyển thành một nhóm đánh thuê chuyên nghiệp bảo vệ an ninh cho địa cầu. Wild Pack cũng có sự liên hệ với rất nhiều siêu anh hùng khác, có lúc họ còn chuyển nhượng những nhiệm vụ của mình cho những siêu anh hùng như Spider-man, Sandman...

Nhóm lính đánh thuê Wild Pack

Silver Sable có quan hệ mật thiết với nhóm Wild Pack. Hồi còn nhỏ cô đã từng tận mắt chứng kiến mẹ mình chết dưới tay phần tử khủng bố, vì vậy về sau Silver Sable quyết tâm muốn trở thành người đứng đầu của nhóm anh hùng Wild Pack. Năm 17, cô gia nhập Wild Pack của cha mình, sau đó phải trải qua quãng thời gian được huấn luyện với cường độ cao nên Silver có thể thông thạo tất cả các phương thức đánh cận chiến và cách sử dụng các loại vũ khí. Nhờ vậy mà không lâu sau cô đã được thăng cấp lên thành đội phó. Về sau, cha cô trong một lần theo dõi hung thủ giết hại vợ mình cũng đã bị giết chết cho nên Silver tiếp quản và trở thành người lãnh đạo của Wild Pack. Khi số lượng những kẻ phát xít đã dần dần giảm đi thì cô quyết định chuyển mục tiêu hoạt động của nhóm mình sang thành công ty chuyên truy tìm những tên tội phạm chiến tranh, phục vụ cho khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới.

Silver Sable vs. Black Cat

Silver Sable vs Black Cat là phim về siêu cấp anh hùng nữ do một mình phía Sony Pictures sản xuất. Trong tác phẩm này, Silver Sable (Silver Sablinova) là một "kẻ săn tiền thưởng" nổi tiếng của chính phủ Mỹ, mà nhiệm vụ lần này của cô lại là truy bắt siêu trộm "đắt giá" Black Cat (Felicia Hardy). Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự mà Silver truy bắt Black là do cô muốn tìm kẻ phản diện chính - Tiến sĩ Mendel Stromm.

Nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood

Dự án phim điện ảnh về Silver Sable vs Black Cat sẽ do nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood trực tiếp chỉ đạo, và dự kiến khởi quay trong năm nay. Phim được xác nhận ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2019 tại Bắc Mỹ.