Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí Google Chrome cực đơn giản, thú vị và đảm bảo cũng đem đến niềm vui vô tận mỗi khi đạt được kỷ lục mới.

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí Google Chrome dễ tới mức ngay cả học sinh lớp 1 cũng có thể đạt được điểm số cao. Trò chơi này rất thích hợp giết thời gian trong lúc chờ hệ thống mạng kết nối trở lại nên dù có thiết kế cơ bản, tối giản nhưng nó vẫn nhận được sự yêu thích của lượng lớn khách hàng.

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí siêu đơn giản
Trò chơi xuất hiện khi trình duyệt Chomre mất kết nối với Internet

Mini game T-rex là một trò chơi miễn phí được xuất hiện trên trình duyệt Chrome mỗi khi đường truyền internet bị ngắt kết nối đột ngột. Trò chơi game khi mất này được phát triển và cho ra mắt vào năm 2014 bởi các lập trình viên của Google. Sebastien Gabriel mô tả rằng hình ảnh chú khủng long này giống như đang chạy trên sa mạc, là đặc trưng cho thời tiền sử và có liên kết đến bầu khí quyển sơ khai.

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí đơn giản

2 yếu tố để có thể chơi game khủng long khi mất mạng chính là phải sử dụng trình duyệt Chomre và máy tính không có kết nốt với internet. Ngoài ra bạn cũng cần có sự tập trung, đôi bàn tay nhanh nhạy khéo léo để đưa chú khủng long vượt qua khỏi các chướng ngại vật trước mặt.

Giao diện của trò chơi khá đơn giản, bao gồm một chú khủng long T-rex được thiết kế pixel-by-pixel đang chạy trên một đường thẳng và người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác lên/xuống để T-rex tránh khỏi các chướng ngại vật trên đường (cây xương rồng hoặc chim). Nếu khủng long đâm vào các vật chắn thì bạn thua cuộc, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ "Game Over".

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí đơn giản, thú vị
Cần sử dụng các phím để đưa khủng long vượt khỏi các chướng ngại vật

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí như sau:

  • Bước 1: Mở tab mới trên trình duyệt Chomre khi máy tính thông báo không thể kết nối với internet.
  • Bước 2: Nhấn phím Space Bar ( Phím cách) để bắt đầu trò chơi hoặc phím di chuyển lên xuống là ngay lập tức trò chơi sẽ bắt đầu.
  • Bước 3: Nhấn phím cách hoặc mũi tên lên/ xuống khi muốn điều chỉnh tốc độ hoặc giúp khủng long tránh khỏi các chướng ngại vật. Trong trường hợp sử dụng máy tính bảng, hãy chạm trực tiếp vào màn hình.

Trong trường hợp đã đâm vào chướng ngại vật, để bắt đầu lại trò chơi bạn chỉ cần bấm phím Space Bar. Giao diện bắt đầu sẽ lại xuất hiện và điểm số sẽ lại được tính từ đầu. Vòng lặp này cứ tiếp diễn cho tới khi bạn hết hứng thú với trò chơi này.

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí đơn giản
Nếu để khủng long đâm vào chướng ngại vật bạn sẽ thua cuộc

Các thao tác chơi game khủng long khi bị mất mạng siêu đơn giản, ngay cả học sinh cấp 1 cũng có thể trải nghiệm. Quan trọng là bạn cần phải căn chỉnh thời gian vừa vặn để nhấn các phím giúp khủng long không đâm vào những cây xương rồng hay chú chim. Càng về sau, tốc độ khủng di chuyển càng nhanh nên càng đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy hơn.

Chơi game khủng long T-rex khi có mạng được không?

Bạn cũng có thể tự ngắt kết nối mạng nếu bỗng nhiên có hứng thú muốn chơi khủng long T-rex, hoặc cũng có thể tham gia thông qua sử trình duyệt chrome://dino. Về cơ bản thì cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí này sẽ không có gì khác biệt, đặc biệt bạn còn có thể hack điểm nếu biết một vài thủ thuật.

Trên đây là những chia sẻ về Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí Google Chrome. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn có những giây phút thoải mái, thư giãn khi công việc tạm thời bị gián đoạn vì mất kết nối internet.