Loading...

Chiêm ngưỡng nút vàng Youtube sắp về tay Dũng CT

"Trực Tiếp Game, hãy chuẩn bị nhận nút Vàng của bạn đi!...", đây là thông điệp mà Youtube vừa gửi đến "streamer triệu sub" của chúng ta.
Loading...

Vào ngày 25/12/2018 vừa qua, kênh Trực Tiếp Game của Dũng CT đã chính thức cán mốc 1 triệu người đăng ký sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển, đưa kênh Trực Tiếp Game trở thành một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam.

Mốc 1 triệu lượt đăng ký trên youtube thực sự là một cột mốc quan trọng và đáng nể đối với bất kỳ một kênh youtube nào ở Việt Nam. Đã xuất hiện nhiều kênh youtube đạt một triệu lượt đăng ký, tuy nhiên đa phần đều là những kênh mạnh của các tổ chức, tập thể lớn…, còn kênh Trực Tiếp Game do một mình cá nhân Dũng CT tự phát triển quả là một nỗ lực phi thường.

Để ghi nhận nỗ lực phi thường này của Dũng CT cũng như các fan, mới đây Youtube đã chính thức chuẩn bị gửi "Nút Vàng" về kênh Trực Tiếp Game. Thông tin này được chính Dũng CT chia sẻ trên fanpage Trực Tiếp Game:

"Trực Tiếp Game, hãy chuẩn bị nhận nút Vàng của bạn đi!

Giải thưởng của bạn đang được đánh bóng và chỉnh sửa ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ gửi một email khác khi nó bắt đầu được gửi tới bạn (nó sẽ đến tay bạn trong khoảng 2 đến 3 tuần)"

Chiêm ngưỡng nút vàng Youtube sắp về tay Dũng CT - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin về việc kênh Trực Tiếp Game sắp nhận được nút Vàng, cộng đồng fan của Dũng CT đã không giấu nổi được sự vui mừng. Trên fanpage Trực Tiếp Game, các fan rôm rả vào bình luận, chúc mừng và háo hức chờ ngày thần tượng của mình nhận được nút Vàng. Như vậy, chỉ còn 2 đến 3 tuần nữa thôi nút Vàng danh giá sẽ về đến tay Dũng CT, chúng tôi sẽ đưa tin nhanh nhất có thể về sự kiện này.

Chiêm ngưỡng nút vàng Youtube sắp về tay Dũng CT - Ảnh 2.

Được biết, với hơn 1 triệu người đăng ký trên Youtube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

    Bình Luận