Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Control là tựa game miễn phí bí ẩn cuối cùng của Epic Games Store

Epic Games Store đã tiết lộ tựa game miễn phí bí ẩn cuối cùng trong chương trình của mình là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Control.

Control

Tựa game miễn phí mới nhất của Epic Games Store là Control.

Trong nỗ lực thúc đẩy quảng bá chương trình khuyến mãi Epic Mega Sale, Epic Games Store đã bắt đầu tặng miễn phí các tựa game bí ẩn. Tựa game đầu tiên EGS phát tặng là NBA 2K21, tiếp theo là Among Us, và sau đó là Frostpunk. Mới đây tựa game miễn phí bí ẩn cuối cùng của Epic Games Store đã được tiết lộ.

Tựa game miễn phí mới nhất của Epic Games Store là Control, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được giới phê bình đánh giá cao đến từ nhà phát triển Remedy Entertainment. Control đã giành được nhiều giải thưởng khi ra mắt vào năm 2019 và cũng là một tựa game rất đáng chú ý vì đã từng độc quyền trên Epic Games Store cho PC. Đây có thể coi là tựa game miễn phí lớn nhất mà Epic Games Store đã tặng như một phần của chương trình phát tặng trò chơi bí ẩn, và cũng là một tựa game phù hợp để kết thúc chương trình. Game thủ lúc này có thể nhận tựa game Control miễn phí cho đến hết ngày 17 tháng 6.

Epic Games Store sẽ kết thúc chương trình phát tặng game bí ẩn miễn phí.

Với việc Epic Mega Sale cũng kết thúc vào ngày 17 tháng 6, mọi người có thể nghĩ rằng Epic Games Store sẽ có thêm một tựa game miễn phí bí ẩn nữa. Tuy nhiên, có vẻ như Epic Games Store không còn tiếp tục chương trình nữa và thay vào đó cho người hâm mộ biết trước các tựa game miễn phí nào sẽ được phát tặng trong tương lai gần. Người dùng Epic Games Store sẽ có hai tựa game miễn phí để mới để nhận từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6 khi Control hết thời gian phát tặng.

Từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6, người dùng Epic Games Store có thể nhận hai tựa game Hell is Other Demons và Overcooked 2 miễn phí. Tuy chương trình phát tặng game bí ẩn đã kết thúc, nhưng có khả năng EGS vẫn sẽ mang lại chương trình phát tặng trò chơi miễn phí bí ẩn vào một thời điểm nào đó trong tương lai, thậm chí có thể là ngay cuối năm nay.

Năm ngoái, Epic Games Store đã phát tặng các tựa game miễn phí để đếm ngược đến Giáng sinh. Tuy không rõ liệu điều đó có được tiếp tục trong năm nay hay không, nhưng người dùng Epic Games Store có thể hy vọng và trông đợi vào các thông tin chính thức của Epic.

Xem thêm: Valve không tiết lộ về máy console SteamPal tại E3

    Bình Luận