Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod “đại tu” đồ họa, game thủ khen hết lời

Counter-Strike: Source là một tựa game FPS do hãng Valve phát triển. Nó là một bản làm mới của bản CS 1.6 cũ bằng việc sử dụng engine Source. Và sau 15 năm xuất hiện, một modder tận tụy với game đã “đại tu” tựa game yêu thích của mình mà không cần chờ đến Valve.
Loading...

hgnbhnb Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod đại tu đồ họa, game thủ khen hết lời 1

Modder “gEck0” mới đây đã phát hành một bản mod đại tu đồ họa cho Counter-Strike: Source, được gọi là Counter-Strike: Re-Source (2019). Counter-Strike: Re-Source về cơ bản là một bản tổng hợp của vô số họa tiết, mô hình, skin, shader và nhiều thứ khác nhằm cải thiện đáng kể hình ảnh của trò chơi Counter-Strike phát hành vào năm 2004 này.

hgnbhnb Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod đại tu đồ họa, game thủ khen hết lời 2

Counter-Strike: Re-Source (2019) nhằm mục đích đại tu đồ họa, nhưng vẫn giữ được “linh hồn của tựa game”. Điều này khác với những bản mod đại tu đồ họa khác của CS:Source. Đi sâu vào chi tiết hơn một chút, bản mod đại tu này thay thế gần như tất cả các kết cấu, mô hình, w_models và hiệu ứng máu, tái cấu trúc vũ khí, thêm âm thanh mới cũng như bản đồ mới. Các kết cấu môi trường hiện hỗ trợ các shader và tất cả các lớp vỏ vũ khí mặc định (bao gồm cả dao, tất cả lựu đạn và găng tay) đã được thay thế bằng các mô hình HD, hầu hết đều hỗ trợ các shader mới hoàn toàn.

hgnbhnb Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod đại tu đồ họa, game thủ khen hết lời 3

Tân trang đồ họa

hgnbhnb Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod đại tu đồ họa, game thủ khen hết lời 4

Tân trang súng và máu

hgnbhnb Counter-Strike: Source xuất hiện bản mod đại tu đồ họa, game thủ khen hết lời 5

Những game thủ quan tâm đến mod đại tu này có thể tải về từ đây.

    Bình Luận