Cyberpunk 2077 chính thức công bố ra mắt phần tiếp theo

CD Projekt Red chính thức công bố Project Orion, phần tiếp theo quy mô đầy đủ của game nhập vai hành động thế giới mở Cyberpunk 2077.

TIN LIÊN QUAN
Cyberpunk 2077

Người hâm mộ Cyberpunk có thể thưởng thức một phần game mới trong series vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

CD Projekt Red đã chính thức thông báo rằng phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 đang được phát triển. Cyberpunk 2077 đã được quảng cáo rầm rộ trong những năm trước khi phát hành, nhưng những kỳ vọng lớn lao đó đã trở thành một sự phản tác dụng lớn trong thời gian trò chơi thực sự ra mắt. Trong khi phiên bản trên các dòng PC cao cấp thường được coi là một trò chơi CD Projekt Red xuất sắc khác, các phiên bản dành cho hệ máy console gặp phải các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng đến mức Sony phải xóa nó khỏi PlayStation Store.

CD Projekt Red kể từ đó đã thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để cải thiện Cyberpunk 2077 thông qua một loạt các bản cập nhật quan trọng và công việc khó khăn của studio đã được đền đáp. Những cải tiến của Cyberpunk 2077 kết hợp với sự quan tâm từ anime Cyberpunk: Edgerunners đã mang lại cho trò chơi một bản hợp đồng thứ hai trong cuộc sống.

May mắn là người hâm mộ Cyberpunk có thể thưởng thức một phần game mới trong series vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Project Orion là tên mã của phần tiếp theo Cyberpunk 2077 đang được phát triển và nó hứa hẹn sẽ “chứng minh toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của vũ trụ Cyberpunk”. Thông tin chi tiết về Project Orion không có sẵn tại thời điểm hiện tại, nhưng trò chơi sẽ được phát triển bởi nhóm chủ chốt cốt lõi tại CD Projekt Red.

Hy vọng rằng Project Orion sẽ có thể tránh được những cạm bẫy đã xảy ra với người tiền nhiệm của nó và đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Project Orion có thể còn nhiều năm nữa mới được phát hành, nhưng sẽ có nhiều nội dung Cyberpunk 2077 hơn để game thủ thưởng thức trong tương lai gần. Vào năm tới, những người hâm mộ Cyberpunk 2077 trên PC, PS5 và Xbox Series X sẽ được chơi Phantom Liberty, một bản mở rộng mới quy mô lớn cho trò chơi thế giới mở của CD Projekt Red sẽ đưa người chơi đến những khu vực mới trong Night City và có vẻ là những vùng đất này sẽ khá đáng kể.

CD Projekt Red cũng sẽ cung cấp một bản cập nhật nhỏ cho bản mở rộng Cyberpunk 2077: Phantom Liberty, xác nhận rằng bản mở rộng đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và hiện có hơn 350 người tham gia thực hiện. Không cần phải nói, CD Projekt Red sẽ dốc toàn lực với Phantom Liberty, điều này có ý nghĩa vì nó sẽ cho phép studio tận dụng sự tích cực mới tìm thấy xung quanh trò chơi Cyberpunk 2077 và thương hiệu Cyberpunk nói chung.

Trong khi Cyberpunk 2077 đã có một màn ra mắt thảm hoạ vài năm trước, CD Projekt Red đã có thể xoay chuyển tình thế cho thương hiệu một cách thành công. Hy vọng rằng Project Orion sẽ có thể tránh được những cạm bẫy đã xảy ra với người tiền nhiệm của nó và đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.