Game thủ chú ý: Steam Sale Tết sắp đóng cửa

Nếu vẫn còn những tựa game hay mà bạn chưa kịp bổ sung vào bộ sưu tập của mình, hãy truy cập ngay

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào dịp Tết nguyên đán năm nay, Steam đã tung ra một sự kiện khuyến mại lớn có tên Lunar New Year Sale. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hàng loạt tựa game trên Steam (từ bình dân đến bom tấn AAA) đều được giảm giá mạnh; có trường hợp lên đến 80, 90%. Đây là một trong những dịp hiếm hoi trong năm mà game thủ có thể thỏa thích mua sắm game khủng với giá ưu đãi nhất.

Game thủ chú ý: Steam Sale Tết sắp đóng cửa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những game thủ vì lý do này hay lý do khác vẫn chưa thể mua được những tựa game mà họ yêu thích. Một số khác lại rơi vào trường hợp không biết mua gì trong một biển game của Steam. Nếu là một trong những trường hợp như vậy, bạn hãy nhanh chóng đưa ra quyết định của mình. Nếu không nhanh tay, bạn sẽ phải đợi một thời gian nữa mới có đợt khuyến mại mới.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí. Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Theo dự kiến, Lunar New Year Steam Sale sẽ chính thức đóng cửa vào 0h đêm mai, ngày 13/2. tại đây.

    Bình Luận