Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Gotham trong tựa game Gotham Knights sẽ là phiên bản lớn nhất từ trước đến nay

Nhà phát triển Gotham Knights khẳng định Gotham trong game sẽ là phiên bản thành phố lớn nhất từ trước đến nay.

TIN LIÊN QUAN

Giống như những người tiền nhiệm Arkham trước đây, Gotham Knights sẽ có một thế giới mở hoàn chỉnh để người chơi khám phá và trải nghiệm. Với nhiều người chơi hợp tác phù hợp có thể chứa hai người chơi trong một phiên nhất định, tuy nhiên, rõ ràng là trò chơi cần một thế giới ngầm lớn hơn đã có trong bất kỳ tựa phim Người dơi cũ nào.

Tuy nhiên, những người chơi lo lắng về việc thế giới trong Gotham Knights sẽ bị lặp đi lặp lại đến nỗi nhàm chán, nhà phát hành khẳng định bạn không cần phải quá lo lắng về điều này, theo cuộc phỏng vấn gần đây với các nhà phát triển. Khi được nói chuyện với Game Informer, nhà sản xuất điều hành của tựa game, Fleur Marty và giám đốc trò chơi Geoff Ellenor đã đi sâu tìm hiểu về cách nhóm làm thế nào để biến Gotham của tựa game này trở thành phiên bản tốt nhất từ trước đến nay.

Theo Marty, phiên bản cụ thể của Gotham được giới thiệu trong Gotham Knights sẽ là phiên bản lớn nhất, toàn diện nhất của thành phố. Nói thêm về điều đó, Marty cũng giải thích rằng Gotham là một thành phố rất dày đặc và thẳng đứng cho phép các địa điểm xếp gần nhau. Ngược lại, điều này có nghĩa là Gotham Knights sẽ lặp lại thế giới tương tự như trong Marvel’s Spiderman về thế giới bên ngoài, cho phép tạo ra một vòng lặp chơi thú vị cho dù người chơi muốn làm gì cũng được.

Marty cũng giải thích rằng Gotham đủ lớn để yêu cầu sử dụng Batcycle thường xuyên mọi lúc, bạn có thể trải nghiệm cả 4 nhân vật trong thành phố bất cứ khi nào nếu họ muốn. Game cũng sẽ cung cấp nhiều phương tiện, phụ kiện hỗ trợ để tối ưu cho người chơi trong việc khám phá thành phố Gotham rộng lớn. Hãy cùng chờ xem Gotham Knights có thể làm gì được trong tương lai.

    Bình Luận