Kefla thu hút sự quan tâm của các game thủ khi xuất hiện trong trailer mới

Mùa thứ 3 của Dragon Ball Fighter Z ra mắt kèm theo sự xuất hiện của 2 nhân vật mới có mặt trong gói nhân vật đầu tiên là Kefla và Ultra Goku

Mùa thứ 3 của Dragon Ball Fighter Z xuất hiện bằng 2 nhân vật khá nặng kí gây hot cho cộng đồng Dragon Ball là Kefla và Ultra Instinct Goku.

Với nhân vật trong gói Fighter Z mùa 3 sắp ra mắt cho tựa Dragon Ball Fighter Z, Bandai Namco vừa cho ra mắt trailer mới của 2 nhân vật nằm trong bản DLC cập nhật lớn về những nhân vật sẽ tham gia góp mặt vào đấu trường Fighter Z. Tham gia vào đội hình đầu tiên là nữ võ sĩ Kefla, người chiếm toàn bộ điểm sáng trong một đoạn trailer dài hơn bốn phút.

Bên cạnh việc là một trong số ít các nữ chiến binh trong đội hình của Dragon Ball FighterZ, Kefla tự hào có rất nhiều đòn tấn công đặc biệt để được đưa vào meta mới của game. Từ Fast Cannon Ball và Gigantic Breaker cho đến Gigantic Ray và Gigantic Boost, cô ấy trông giống như một sự bổ sung tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiến binh nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Nói về khả năng ưu thế trên mặt đất cũng khá mạnh và không hề kém cạnh ai, các đòn combo tung hứng của Kefla cũng kéo máu bạn rất đau và giúp cho sự ra mắt của nhân vật này vượt lên hàng top tier các nhân vật trong thi đấu của Dragon Ball Fighter Z.

Nguồn gốc của Kefla

Đối với những người chưa biết về nguồn gốc của Kefla, cô chính là thể Super Saiyan được hợp nhất từ ngoại hình của Kale và Caulifla. Kefla xuất hiện lần đầu trong tập truyện tranh Dragon Ball Super tập Vũ trụ thứ 6, cô cũng là nữ chiến binh đầu tiên được hợp nhất để tham gia chiến đấu.

Bản thân cô là một phần rất quan trọng trong cốt truyện của Dragon Ball Super, Kefla đại diện cho Vũ trụ thứ 6. Bên cạnh Botamo, Frost, Auta Magetta, Cabba, Hit, Tiến sĩ Rota, Saonel và Pirina, họ đã chiến đấu cho sự sống còn của toàn bộ vũ trụ của họ trước các kẻ địch hùng mạnh khác.

Ngoài ra thì không chỉ có Kefla là nhân vật mới

Phát hành với tư cách là nhân vật đầu tiên của Phần 3, Kefla sẽ được cung cấp để mua vào ngày 28 tháng 2. Bạn có thể truy cập vào Steam sớm vào ngày 26 tháng 2 nếu bạn muốn mua FighterZ Pass 3. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thấy sự xuất hiện của Ultra Instict Goku trong đoạn trailer công bố nhân vật mùa 3 của Dragon Ball FighterZ, được phát hành vào mùa xuân năm 2020. Ba nhân vật không được báo trước sẽ được công bố sau trong Dragon Ball Fighter Z Season 3.

    Bình Luận