Không chỉ có stream, PS Now giờ đã cho tải game PS4, PS2 để chơi ngoại tuyến

Hầu như tất cả các game PS4 trong dịch vụ này, bao gồm Bloodborne, God of War 3 Remastered, NBA 2K16, và Until Dawn, sẽ có sẵn để tải xuống, cộng thêm cả dòng game PS Now của game PS2 cổ điển được remaster cho PS4.

Ngày hôm nay, Sony đã ra một thông báo rằng bạn sẽ có thể phát trực tuyến cũng như tải xuống những trò chơi trên PlayStation Now cho hệ thống PS4 của mình để bạn có thể chơi cả cục bộ lẫn ngoại tuyến, tất cả chỉ cần một lần đăng ký. Hầu như tất cả các game PS4 trong dịch vụ này, bao gồm Bloodborne, God of War 3 Remastered, NBA 2K16, và Until Dawn, sẽ có sẵn để tải xuống, cộng thêm cả dòng game PS Now của game PS2 cổ điển được remaster cho PS4. Tính năng này sẽ dần dần được triển khai cho người đăng ký PS Now trong vài ngày tới, vì vậy nếu bạn không thấy tính năng này trên PS Now của mình ngay hôm nay, hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

Không chỉ có stream, PS Now giờ đã cho tải game PS4, PS2 để chơi ngoại tuyến - Ảnh 1.

Các trò chơi PS Now đã tải xuống sẽ hỗ trợ tất cả các DLC, các giao dịch microtransactions và tiện ích bổ sung do người dùng mua cũng như các cải tiến của PS4 Pro cho các thuê bao sử dụng hệ thống PS4 Pro. Và hãy nhớ rằng, bạn không cần đăng ký thành viên PlayStation Plus để chơi chế độ multiplayer trực tuyến trên PS Now - nó vẫn giữ nguyên cho cả trò chơi trực tuyến và trò chơi được tải xuống.

Nếu bạn đã bắt đầu trò chơi qua trình phát trực tuyến trên PS Now và muốn tiếp tục chơi trên PS4 của bạn, bạn có thể chuyển tệp lưu trữ của mình từ bộ lưu trữ đám mây của PS Now sang chiếc console của bạn với tư cách thành viên của PS Plus (được bán riêng). Điều này được thực hiện bằng cách chuyển tệp lưu trữ từ bộ lưu trữ đám mây của PS Now sang bộ nhớ đám mây PS Plus của bạn, sau đó chuyển nó từ bộ nhớ đám mây PS Plus sang hệ thống PS4 của bạn. Hãy truy cập trang này để xem video hướng dẫn từng bước về cách chuyển trò chơi của bạn khi được lưu trữ. 

Lưu ý rằng bạn sẽ cần kết nối hệ thống PS4 của bạn với internet vài ngày một lần để xác minh đăng ký PS Now của bạn, ngay cả khi bạn chỉ đang chơi trò chơi đã tải xuống.

Không chỉ có stream, PS Now giờ đã cho tải game PS4, PS2 để chơi ngoại tuyến - Ảnh 2.

Một lời nhắc nhở nhanh chóng rằng có sẽ chỉ còn có vài ngày để tham gia chương trình khuyến mãi mùa hè của Sony, kết thúc vào ngày 25 tháng 9. Hãy dùng thử PS Now giá trọn gói một tháng với ưu đãi giới thiệu đặc biệt chỉ 9,99 đô la (dành cho những thuê bao đăng ký mới), hoặc có được một năm trọn gói chỉ với $ 99,99 USD. Và nếu bạn là thành viên của PS Plus, bạn có thể tận dụng ưu đãi giảm giá độc quyền trên 3 tháng cho PS Now với giá chỉ 29,99 đô la (giá thông thường là 44,99 đô la). Lưu ý rằng để tận dụng ưu đãi giới thiệu $ 9,99 mà Sony dành cho bạn, bạn sẽ cần mua trực tiếp, vì bản dùng thử 7 ngày sẽ chuyển sang đăng ký hàng tháng chuẩn.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt kịp các trò chơi trên PS4 mà bạn đã bỏ lỡ hoặc khám phá các thương hiệu mới thông qua PS Now. Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ phát trực tuyến hoặc tải xuống những gì dưới đây!

    Bình Luận