Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, PES có thể hạ gục FIFA trong cuộc chiến bản quyền

Mùa giải mới còn chưa bắt đầu, cuộc chiến giữa FIFA và PES đã nóng hơn bao giờ hết.
Loading...

Theo thông báo mới nhất từ Konami, hãng game đến từ Nhật Bản đã ký kết thành công hợp đồng độc quyền hình ảnh của CLB bóng đá Juventus. Thương vụ này sẽ kéo dài trong 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2019-2020.

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, PES có thể hạ gục FIFA trong cuộc chiến bản quyền - Ảnh 1.

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, PES có thể hạ gục FIFA trong cuộc chiến bản quyền

Với bản hợp đồng này, eFootball: PES 2020 sẽ sở hữu độc quyền mọi hình ảnh CLB Juventus trên thị trường game: từ thông tin đội bóng, cầu thủ, huấn luyện viên, tên, trang phục thi đấu, hình ảnh sân vận động Allianz… Điều này trực tiếp khiến cho cái tên Juventus và các cầu thủ của đội bóng này sẽ biến mất hoàn toàn khỏi các tựa game bóng đá khác (FIFA của EA cũng không ngoại lệ).

Ở bên kia chiến tuyến, FIFA của EA có lẽ đang là những người buồn nhất. Sẽ không còn những cái tên quen thuộc như Ronaldo, De Ligt hay Paulo Dybala, thay vào đó sẽ là những tên gọi lạ hoắc mà nếu không nhìn mặt, bạn sẽ không thể hình dung ra đây là cầu thủ nào.

Như vậy, sau hơn 20 năm lép vế trước FIFA, cuối cùng PES của Konami cũng có thể ghi bàn dẫn trước trong cuộc chiến bản quyền. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những "giao tranh" đầu tiên trong cuộc chiến bản quyền mùa giải mới mà thôi. Hãy cùng chờ xem, PES và FIFA sẽ còn mang lại cho chúng ta những điều gì đặc biệt hơn nữa.

Theo dự kiến, eFootball: PES 2020 sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 9 tới đây. Trước đó, FIFA 20 sẽ phát hành sớm hơn vài tuần.

    Bình Luận