Ngồi lỳ 67 giờ chơi game và thử hơn 6000 lần để bắt được Pokemon độc nhất trong Sword & Shield

Hãy nhìn vào con số 6000 lần thử của theboyzz0111 để biết anh ta đã phải bỏ ra nhiều công sức như thế nào mới có được Wooloo.

Với một mục tiêu trong game, bạn thường dành ra bao nhiều giờ để chinh phục? 30 phút, 1 tiếng hay 10 tiếng? Nếu những con số trên là những thứ bạn thường nghĩ thì game thủ dưới đây sẽ cho bạn một kết quả còn sốc hơn nhiều.

Để bắt được chú Pokemon Cừu Wooloo siêu hiếm trong Sword & Shield, game thủ có nickname là theboyzz0111 đã phải chơi đi chơi lại một màn game không dưới 6000 lần. Thời lượng để làm được điều này là vào khoảng 67 tiếng, theo chia sẻ của theboyzz0111.

Ngồi lỳ 67 giờ chơi game và thử hơn 6000 lần để bắt được Pokemon độc nhất trong Sword & Shield - Ảnh 1.
Ngồi lỳ 67 giờ chơi game và thử hơn 6000 lần để bắt được Pokemon độc nhất trong Sword & Shield - Ảnh 2.

"Tôi có một thói quen khó bỏ. Đó là mỗi khi bắt đầu một trò chơi mới, tôi phải kiếm được thứ gì đó độc nhất. Tôi không muốn làm khác vì đây là cách trải nghiệm game của riêng tôi", theboyzz0111 chia sẻ trên Reddit.

Về phần Wooloo, đây là chú Pokemon dạng cừu và không hề có sẵn khi bạn bắt đầu chơi Sword & Shield. Wooloo là Pokemon yêu quý của Hop, đối thủ chính của người chơi. Vì vậy, để có thể hạ gục Hop và lấy được Wooloo là điều không hề dễ dàng.

Hiện, Pokemon Sword & Shield đang được phát hành độc quyền trên hệ máy Nintendo Swtich. Các bạn có thể mua và chơi từng phiên bản riêng lẻ Sword / Shield (hoặc cả hai).

    Bình Luận