Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Phiên bản thế hệ mới của Witcher 3 hiện sẽ được phát hành vào cuối năm 2022

The Witcher 3 Wild Hunt hiện dự kiến phát hành phiên bản nâng cấp cho hệ máy console thế hệ mới vào quý 4 năm 2022, hứa hẹn cải tiến nhiều về đồ họa.

CD Projekt đưa ra thông báo vào thứ Năm trùng với lễ kỷ niệm bảy năm ngày phát hành phiên bản gốc của tựa game. Công ty cho biết: “Dựa trên các khuyến nghị từ những người phụ trách phát triển, ban quản lý có kế hoạch phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo của trò chơi The Witcher 3 Wild Hunt vào Q4 năm 2022”. Bản phát hành thế hệ mới của Witcher 3 ban đầu được lên kế hoạch vào năm ngoái, nhưng vào tháng 10, nó đã bị trì hoãn sang quý 2 năm 2022.

Tuy nhiên, vào tháng trước, CD Projekt đã trì hoãn việc phát hành một lần nữa và mang đến quá trình phát triển nội bộ để hoàn thành dự án mà không xác nhận thời điểm ra mắt mới cho đến tận bây giờ. Các phiên bản PS5 và Xbox Series X / S của trò chơi đang được phát triển bên ngoài bởi Sabre Interactive, công ty trước đây cũng đã xử lý việc chuyển thể lên Nintendo Switch. CD Projekt cho biết vào thời điểm đó rằng họ đang “đánh giá phạm vi công việc phải thực hiện” trên trò chơi và bác bỏ những gợi ý rằng sản phẩm đang ở trong tình trạng phát triển.

CD Project đã tiết lộ vào tháng 03 rằng trò chơi Witcher tiếp theo của họ sẽ mở đầu cho “một câu chuyện mới” cho thương hiệu. Hãng phát triển cũng thông báo rằng tựa game thế giới mở đang được xây dựng bằng Unreal Engine của Epic Games, chứ không phải REDengine độc quyền của hãng, vốn đã được sử dụng cho các tựa game Witcher trước đó và Cyberpunk 2077. CD Projekt tuyên bố vào tháng 04 rằng thương hiệu The Witcher đã xuất xưởng hơn 65 triệu bản, bao gồm hơn 40 triệu bản của The Witcher 3.

Đồng thời họ cũng cho biết rằng Cyberpunk 2077 đã bán được 18 triệu bản kể từ khi phát hành vào tháng 12 năm 2020 và rằng một bản mở rộng lớn có cốt truyện mới đang được phát triển. “Trước đây tôi nghe nói rằng dự án The Witcher 3 phiên bản nâng cấp của chúng tôi bị trì hoãn tuy nhiên điều đó không hề đúng” Nowakowski chia sẻ.

“Tuy nhiên cũng có rất nhiều lời bóng gió rằng chúng tôi sẽ ra mắt chẳng hạn vào như tháng 06 năm sau hoặc tương tự như vậy, đó là thông tin không xác thực và chính xác. Dù vậy, chúng tôi vẫn đang phát triển tựa game ngay trong studio của mình ngày đêm và hy vọng sẽ ra mắt sớm. Trước khi tung thêm bất kỳ thông tin nào thì tôi muốn tựa game của chúng tôi cần phải được kiểm tra thật kỹ trong giai đoạn phát triển để không gặp những sai sót mà Cyberpunk 2077 đã từng gây ra trước đây khiến nhiều game thủ thất vọng với sản phẩm mới của chúng tôi, thật rất tiếc vì điều không phải mà chúng tôi đã làm trong quá khứ”. Hy vọng rằng năm 2023 chúng ta sẽ nhận được nhiều tin vui hơn từ CD Projekt RED.

    Bình Luận