Kzing

Scorn tung trailer gameplay giới thiệu phần mở đầu trước ngày ra mắt

Một gameplay trailer Scorn mới giới thiệu dungeon khởi đầu và làm nổi bật các cơ chế và công cụ quan trọng sẽ giúp người chơi tồn tại.

TIN LIÊN QUAN
Scorn

Scorn sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 10 cho PC và Xbox Series X/S.

Tựa game kinh dị Scorn đã nhận được cảnh quay gameplay mới, cho thấy phần mở đầu và giới thiệu một số cơ chế đồng thời là một số chi tiết nổi bật. Đáng ngạc nhiên là cho đến nay đã có rất ít thông tin về Scorn, và bây giờ có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để người hâm mộ tìm hiểu thêm về tựa game. Scorn sẽ đến với game thủ vào giữa tháng 10 và lối chơi mới nhất dường như mang đến những hứa hẹn về sự kinh dị đến ghê rợn.

Tựa game sẽ là một trong chín trò chơi xuất hiện trên Xbox Game Pass vào tháng 10 và sẽ đưa người chơi trải qua một cuộc hành trình rùng rợn và độc đáo. Câu chuyện sẽ theo chân một nhân vật đã thức dậy ở một nơi xa lạ và đang cố gắng tìm cách trốn thoát. Tất nhiên, sự đáng sợ của môi trường xung quanh nguy hiểm hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Trong một video YouTube do Xbox đăng tải gần đây, người chơi có thể thấy tám phút của đoạn mở đầu Scorn. Tựa game có nét đẹp ma mị và kỳ lạ, với nhiều chi tiết sắc nét và sương mù huyền ảo gần như làm cho tính thẩm mỹ của trò chơi gợi nhớ đến các ngục tối từ Skyrim. Tuy nhiên, tiêu đề bắt đầu tạo ra cảm giác của riêng nó, khi người chơi nhận được một vật phẩm cho phép tương tác với môi trường. Vật phẩm này là một loại vòng tay và con dao được gắn vào tay của nhân vật chính trong một khoảnh khắc khá đáng lo ngại khi phát hiện ra.

May mắn thay, chìa khóa sau đó cung cấp một số ví dụ về những gì người chơi có thể mong đợi từ Scorn. Có rất nhiều câu đố mà chiếc chìa khóa đã được sử dụng để giải, từ việc mở các cửa ra vào đến việc chuyển một thi thể đẫm máu đến một căn phòng kỳ lạ. Câu đố chắc chắn sẽ là một phần quan trọng của trò chơi và có thể sẽ là rào cản để thu thập thiết bị mới và khám phá câu truyện đằng sau. Cách kể về môi trường từ Scorn chắc chắn sẽ buộc người chơi phải tìm kiếm các giải pháp và câu trả lời cho các bí ẩn. Điều này gần như chắc chắn sẽ làm tăng yếu tố sợ hãi của Scorn, đặc biệt là khi xem xét thế giới đáng sợ mà tựa game diễn ra.

Trong khi có rất nhiều trò chơi hấp dẫn sắp ra mắt người hâm mộ, Scorn chắc chắn đang làm cho mình trở nên nổi bật. Với một giai điệu rõ ràng và một bối cảnh mà người chơi háo hức muốn khám phá, tựa game này có thể sẽ gây được tiếng vang lớn. Vì vậy, thật phấn khích cho người chơi khi biết rằng Scorn sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Hy vọng rằng toàn bộ sản phẩm sẽ thú vị như lối chơi vừa được công bố từ Xbox. Mặc dù Scorn trông rất tuyệt vời, nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi lâu hơn một chút trước khi có thể tự mình khám phá thêm chi tiết về trò chơi.