Kzing

Street Fighter 6 chính thức xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon

Street Fighter 6 được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon với một bản demo cho những người tham dự, nơi các nhân vật mới và cũ đều có mặt.

Street Fighter 6 được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon với một bản demo có thể chơi được cho những người tham dự, nơi các nhân vật mới và cũ đều có mặt.

TIN LIÊN QUAN
Street Fighter 6

Street Fighter 6 được thiết lập để phát hành vào năm 2023 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Street Fighter 6 đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại San Diego TwitchCon. Kể từ khi được công bố vào tháng 2, người hâm mộ tựa game đối kháng đã rất tò mò về việc phần mới nhất trong loạt game sẽ xuất hiện như thế nào. Những thay đổi về mặt đồ hoạ và những bổ sung mới về lối chơi khiến Street Fighter 6 trở thành một tựa game mới mẻ dành cho những người hâm mộ thể loại này. Sự xuất hiện  tại TwitchCon cho thấy sự thúc đẩy của Capcom đối với phần game mới nhất để thu hút nhiều sự chú ý trước khi phát hành vào năm 2023.

Street Fighter 5 là một phần mới thú vị trong loạt game dài tập giới thiệu nhiều cơ chế và các nhân vật mới cho cộng đồng người hâm mộ. Các bổ sung như V-Trigger và các cơ chế có tên tương tự khác khiến lối chơi mang tính chiến thuật hơn nhiều. Tuy nhiên, sau Street Fighter 5 nhiều năm, một phần mới sẽ xuất hiện, đặc biệt là sau khi nhân vật Luke được giới thiệu. Sau thông báo của mình, Capcom nói rằng anh ta sẽ đại diện cho cách chơi của Street Fighter 6.

Sự hiện diện của Street Fighter 6 tại TwitchCon đã được thông báo bởi tài khoản Twitter Street Fighter vào ngày 28 tháng 9. Những người tham dự sẽ có thể chơi bản demo của trò chơi có tám trong số dàn những nhân vật có thể chơi của Street Fighter 6, bao gồm Ryu, Ken, Juri, Kimberly, Chun-Li, Guile, Jaime và Luke. Mặc dù chưa có thông tin nào khác về bản demo được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một góc nhìn cận cảnh về những gì thực sự của tựa game.

Street Fighter 6

Thông báo về sự xuất hiện tại TwitchCon vào tháng 10 này.

Có vẻ như Capcom đang có những bước đi táo bạo với phong cách đồ hoạ mới và cách giới thiệu của Street Fighter 6. Phong cách đô thị của bài đăng này quay trở lại với phong cách tương tự của Third Strike, mặc dù lần này nghiêng về hip hop nhiều hơn. Các nhân vật trong Street Fighter 6 đã được tiết lộ đều có màu sắc táo bạo, đầy màu sắc và biểu cảm, điều này cần thiết cho bất kỳ trò chơi chiến đấu nào đáng giá. Mặc dù thông báo của Luke trong Street Fighter V tương đối không thú vị, nhưng thật sảng khoái khi thấy anh ấy tương phản với phần còn lại của dàn nhân vật mới.

Sự thúc đẩy dành cho sự chú ý của Street Fighter 6 cho thấy sự tự tin vào phần mới nhất của studio trong loạt game lừng lẫy. Người chơi có thể mong đợi một sự thay đổi hoàn toàn mới đối với công thức đã được thiết lập và sự thay đổi của nó đối với các nhân vật được yêu thích. Ngay cả khi tiết lộ ban đầu của Ken gây sốc đối với một số người, rõ ràng Capcom đã học được từ sự xuất hiện của anh ấy trong Street Fighter 5. Mọi người quay trở lại trông thật tuyệt và các nhân vật mới khiến mùa giải được mong đợi trôi qua đầy thú vị.