Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Star Ocean: The Divine Force ấn định ngày phát hành

Trailer mới nhất cho Star Ocean: The Divine Force xác nhận rằng tựa game JRPG tiếp theo của tri-Ace sẽ ra mắt vào năm 2022.

Trailer mới nhất cho Star Ocean: The Divine Force xác nhận rằng tựa game JRPG tiếp theo của tri-Ace sẽ ra mắt vào năm 2022.

TIN LIÊN QUAN
Star Ocean: The Divine Force

Đoạn trailer dài hơn ba phút mới nhất có sự kết hợp giữa các đoạn phim cắt cảnh và gameplay, giới thiệu các nhân vật và câu chuyện của trò chơi.

Vào tháng 10 năm 2021, Square Enix công bố rằng một trò chơi Star Ocean mới đang được phát triển tại tri-Ace. Star Ocean: The Divine Force sẽ là phần thứ sáu và cũng là phần chính mới nhất của loạt game JRPG lâu đời Star Ocean. Kế hoạch là phân phối tựa game vào năm 2022 ra toàn thế giới, nhưng nhiều game thủ đã nghi ngờ ngày ra mắt năm 2022 vì một đoạn trailer giới thiệu mới vốn định ra mắt đầu năm đã bị trì hoãn. Hiện Square Enix đã trở lại và sẵn sàng xác nhận Star Ocean: The Divine Force vẫn sẽ ra mắt vào năm 2022 như đã hứa hẹn lúc trước.

Đoạn trailer mới nhất của Star Ocean: The Divine Force xác nhận rằng tựa game JRPG giả tưởng này sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 trên toàn thế giới cho các nền tảng chính thống là PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S. Đoạn trailer dài hơn ba phút mới nhất có sự kết hợp giữa các đoạn phim cắt cảnh và gameplay, giới thiệu các nhân vật và câu chuyện của trò chơi, chạm đến các chủ đề cốt lõi của trò chơi và nói chung là cố gắng tạo điểm nhấn thu hút game thủ trong một video duy nhất.

Đi kèm với đoạn trailer công bố ngày phát hành cho Star Ocean: The Divine Force là một video thứ hai đi sâu hơn vào cốt truyện, nhân vật và cơ chế chiến đấu của tựa game. Cụ thể hơn thì nó đã giới thiệu các nhân vật chính là thuyền trưởng tàu vũ trụ Raymond và công chúa Laeticia, cùng hệ thống “nhân vật chính kép” cho phép người chơi chọn góc nhìn để trải nghiệm trò chơi.

Cả hai nhân vật chính của Star Ocean: The Divine Force cũng như những người còn lại trong tổ đội đều có lối chơi khác nhau trong chiến đấu vì mỗi người đều đảm nhận các vai trò khác nhau. Tuy tựa game có hệ thống chiến đấu thuộc thể loại hành động, nhưng cũng cho phép người chơi tạm dừng các hành động giữa trận đánh. Stop Mode sẽ cho phép người chơi đưa ra các mệnh lệnh chiến lược nhanh chóng và chuyển đổi mục tiêu khi cần thiết giữa trận chiến. Nó không hoàn toàn là một tựa game chiến đấu theo lượt, nhưng nó sẽ có lai vào hệ thống của thể loại đó.

Một số chi tiết quan trọng khác được xác nhận như một phần của công bố ngày phát hành cho trò chơi Star Ocean mới nhất bao gồm kế hoạch ra mắt cho cả phiên bản vật lý và phiên bản kỹ thuật số. Square Enix đã xác nhận rằng Star Ocean: The Divine Force sẽ thực sự có bản phát hành trên toàn thế giới, tuy nhiên nó sẽ không có phiên bản Collector’s Edition vật lý bên ngoài Nhật Bản. Thay vào đó, một phiên bản Digital Deluxe Edition sẽ được cung cấp bao gồm nhạc nền của trò chơi và một số DLC cơ bản.

Dù nhiều game thủ có một số lo lắng rằng Star Ocean: The Divine Force sẽ bị trì hoãn vào năm 2023, nhưng Square Enix chỉ là cần thêm thời gian để chia sẻ thêm thông tin về tựa game mà thôi. Có vẻ như sự phát triển vẫn đang đi đúng hướng và tháng 10 năm 2022 vẫn sẽ là thời điểm cho sự xuất hiện của Star Ocean 6.

    Bình Luận