Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Tác phẩm cosplay của game thủ Dota 2 VN được vang danh ra ngoài thế giới

Không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng game thủ trong nước, màn hóa thân của hai game thủ còn được vinh danh trên cả Reddit trước sự trầm trồ, thán phục của nhiều người.
Loading...

Như đã đưa tin, sự kiện Cosplay thường niên của cộng đồng Dota2 Community VN đã chính thức quay trở lại với chủ đề FreeStyle. Bắt đầu khởi động từ ngày 26/05/2019 vừa qua, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía đông đảo các thành viên. Rất nhanh chóng, những tác phẩm cosplay đầu tiên đã được gửi về. Một lần nữa, các game thủ cộng đồng Dota2 Community VN lại khiến cho nhiều người phải trầm trồ với sức sáng tạo vô biên của mình với những bài dự thi cực kỳ ấn tượng. Một trong số đó không thể không nhắc tới tác phẩm cosplay Planetfall Earthsaker của đôi bạn thân Phạm Minh Nhật và Toàn Phong Nguyễn. Ngay sau khi được chia sẻ trong group Dota2 Community VN, bài đăng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các thành viên. Đến hiện tại, đây là một trong số những tác phẩm đang đứng ở vị trí top đầu với hơn 7,9 nghìn lượt yêu thích, hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức Vô địch của cuộc thi.

Không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng game thủ trong nước, màn hóa thân của hai game thủ trên còn được vinh danh trên cả Reddit trước sự trầm trồ, thán phục của nhiều người.

[​IMG]

“So apparently Viet Nam's DotA2 community is having a cosplay competition and THIS EARTH SHAKER can't get out of my mind”. (Tạm dịch: Hiển nhiên là cộng đồng Dota2 Việt Nam đang có một cuộc thi Cosplay và đầu tôi không thể nào loại bỏ hình ảnh của thanh niên Earthshaker này). Thậm chí có người vào bình luận: “Việt Nam có thể không có một đội tuyển chuyên nghiệp nhưng trò chơi cosplay của họ lại ở một đẳng cấp khác”. Qua đó đủ để cho thấy cuộc thi Cosplay của cộng đồng Dota2 Community VN đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo game thủ thế giới như thế nào. Đây quả là niềm tự hào, vinh dự to lớn đối với cộng đồng Dota 2 nói riêng và game thủ Việt nói chung khi một sự kiện cũng như tài năng, sự sáng tạo của game thủ nước nhà lại được vang danh ra khắp bạn bè quốc tế như vậy. Thực tế đây không phải là lần đầu tiên những màn cosplay của các game thủ Việt gây được sự chú ý mạnh mẽ trên thế giới, mà qua những mùa thi trước, cũng không ít tác phẩm được nhắc đến như một sự kiện nổi bật của cộng đồng Dota 2 thế giới.

[​IMG] [​IMG] [​IMG] Một số tác phẩm khác của cuộc thi

Cuộc thi mới chỉ chính thức diễn ra được hơn hai tuần và còn kéo dài tới hết ngày 30/06/2019, hẳn có lẽ rất nhiều game thủ của chúng ta vẫn còn đang "ém hàng" hay cần thêm thời gian để chuẩn bị trau chuốt cho màn hóa thân của mình hơn nữa, chờ thời cơ "chín muồi" mới được dịp tung ra. Chính bởi vậy sân chơi này hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ, thú vị ở phía trước. Hãy cùng chờ đón xem những màn hóa thân độc đáo nào sẽ xuất hiện tiếp theo và ai sẽ trở thành chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhé! Group: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/

    Bình Luận