Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Thán phục game thủ dành gần 2 ngàn giờ chỉ để chơi The Witcher 3

10 giờ, 100 giờ hay thậm chí là 1 ngàn giờ, tất cả những con số đó đều trở nên vô nghĩa nếu so sánh với thời lượng mà anh chàng dưới đây đã bỏ ra để chơi tựa game mình thích, The Witcher 3.
Loading...

Đối với game thủ, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều có một tựa game mà mình hằng tâm đắc và dành tình cảm đặc biệt cho chúng. Chúng ta có thể đắm chìm trong cái thế giới giả tưởng ấy hàng giờ liền mà không hề cảm thấy chán. Thế nhưng cái gì cũng đều có giới hạn của nó, liệu bạn có thể chơi tựa game đó trong bao lâu, khi mà đã khám phá hết nội dung của game và chẳng còn gì để níu chân bạn nữa ? 10 giờ, 100 giờ hay thậm chí là 1 ngàn giờ, tất cả những con số đó đều trở nên vô nghĩa nếu so sánh với thời lượng mà anh chàng dưới đây đã bỏ ra để chơi tựa game mình thích, The Witcher 3.

Thán phục game thủ dành gần 2 ngàn giờ chỉ để chơi The Witcher 3

Cụ thể, game thủ có tên Bruno Printz-Påhlson gần đây đã chia sẻ “chiến tích” vô tiền khoáng hậu của mình trên một diễn đàn game của Reddit khi mà anh này đã “rong ruổi” trong thế giới của The Witcher 3 được hơn 1800 giờ đồng hồ, một con số không tưởng khi mà thời lượng để hoàn thành mọi nội dung trong game, từ nhiệm vụ chính tuyến đến nhiệm vụ phụ tuyến cũng chỉ xấp xỉ gần 200 giờ đồng hồ. Nhiều người đã cảm thấy thực sự thích thú với những chia sẻ của Bruno nhưng một số đông game thủ cũng đặt ra câu hỏi, rằng anh chàng này đã làm gì để “giết” từng ấy thời gian sau khi đã phá đảo hoàn toàn tựa game.

“Cốt truyện tuyệt vời của tựa game cũng như cảm giác tự do trong lối chơi khiến nó trở nên thực sự đặc biệt so với những trò chơi khác. Tôi thích cái cách mà mình được tự do rong ruổi trong thế giới rộng lớn của trò chơi mà không hề bị gò bó bởi những nhiệm vụ khó chịu, đó là điều khiến tôi có thể gắn bó với trò chơi trong một quãng thời gian dài như vậy.”- Bruno chia sẻ. Trên thực tế, Bruno Printz-Påhlson cũng đã từng dành rất nhiều thời gian để chơi một số tựa game thế giới mở khác như The Witcher 2 với hơn 200 giờ chơi, GTA V với hơn 500 giờ chơi, hơn 600 giờ rong ruổi trong thế giới Fallout 4, và đặc biệt là Skyrim với hơn 1500 giờ chơi. Thế nhưng những con số này cũng chỉ là “con nít” nếu so sánh với hơn 1800 giờ đắm chìm trong The Witcher 3.

Thán phục game thủ dành gần 2 ngàn giờ chỉ để chơi The Witcher 3

Có thể thấy, Bruno đã dành phần lớn thời gian rảnh của mình kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2015. Để dễ nhìn nhận hơn thì với hơn 1800 giờ chơi, tức là hơn 77 ngày liên tục, thì anh chàng này mỗi ngày phải đều đặn chơi The Witcher 3 từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi một ngày kể từ khi trò chơi ra mắt cho đến nay, một sự kiên trì đáng khâm phục kể cả với những game thủ hardcore nhất.Thế nhưng có một điều thú vị là Bruno Printz-Påhlson vẫn chưa hoàn thành 100% nội dung game khi mà vẫn còn một vài Danh hiệu (Achievements) mà anh chàng vẫn chưa hoàn tất.

“Hoàn thành tựa game chưa bao giờ là mục tiêu của tôi, tôi muốn mọi thứ trong game diễn ra một cách thật tự nhiên, tôi muốn cảm nhận thế giới của trò chơi chứ không muốn chơi theo kiểu chạy đến chỗ này, đi đến chỗ kia để cố gắng làm cho xong cái nhiệm vụ đó…”- Bruno chia sẻ.

Thán phục game thủ dành gần 2 ngàn giờ chỉ để chơi The Witcher 3

Những công cụ chỉnh sửa (Mods) cũng góp một phần không nhỏ khiến Bruno không cảm thấy nhàm chán với những tựa game mình chơi khi chúng luôn mang lại cho anh cảm giác mới mẻ với mỗi bản mod khác nhau. Như khi sử dụng bản mod ẩn HUD trò chơi, nó có thể tốn của anh chàng thêm cả trăm giờ chơi nữa…

Có thể thấy, Bruno Printz-Påhlson là một fan “cứng” của dòng game thế giới mở nói chung và The Witcher 3 nói riêng khi mà anh chàng đã bỏ hàng ngàn giờ chơi vào những tựa game này, để thưởng thức chúng một cách trọn vẹn chứ không hề cố chơi cho có. Còn bạn, tựa game mà bạn từng dành nhiều thời gian nhất là gì, hãy cho chúng tôi biết nhé!

    Bình Luận