Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện "30 tỷ"

Theo tiết lộ từ một thành viên của "Team Đụt", số vốn cho dự án lần này của Dũng CT có thể lên đến 30 tỷ. Hiện tại TTG Shop đang trong quá trình lắp đặt và có những bước hoàn thiện cuối cùng.
Loading...

Như chúng tôi đã đưa tin, Trực Tiếp Game dự kiến sẽ mở một shop phụ kiện game thủ chuyên phục vụ các fan hâm mộ đến từ mọi nơi trên toàn quốc. Đây sẽ là nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

trực tiếp game - ttg shop

Mới đây nhất, theo thông tin cập nhật trên fanpage của “Trực Tiếp Game”, để quảng bá cho TTG Shop và cũng là giới thiệu đến toàn thể anh em theo dõi Trực Tiếp Game. Dũng CT đã tung ra một video thăm quan TTG Shop và chia sẻ những dự định sẽ thực hiện trong dự án 30 tỷ lần này.

Trên dòng thông báo của fanpage Trực Tiếp Game, Dũng CT chia sẻ:

"Hôm nay TTG Shop - Shop chuyên phụ kiện game thủ của tôi và 1 số anh em trong team Đụt xây dựng - đã hoàn thiện phần thô. Nhân tiện làm clip này để giới thiệu chính thức đến anh em. Địa chỉ shop ở đâu tôi sẽ cập nhật cho anh em trong video tiếp theo, khi shop đã hoàn thiện 100% và đầy đủ các mặt hàng bên trong. Mong được anh em gần xa ủng hộ "

Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 2.

Tuy vị trí chính xác của TTG Shop vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo một người bạn của Dũng CT, TTG Shop sẽ được đặt gần con phố công nghệ nổi tiếng nhất Hà Nội. Dự kiến, buổi khai trương TTG Shop sẽ quy tụ hơn 500 AE đến để ủng hộ và giao lưu với Shop. Hứa hẹn sẽ là ngày mà các fan Trực Tiếp Game mong chờ nhất vì đây là cơ hội "ngàn năm có một" để biết được bộ mặt thật sự của Dũng CT.

Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 3.

Theo tiết lộ từ một thành viên của "Team Đụt", số vốn cho dự án lần này của Dũng CT có thể lên đến 30 tỷ. Hiện tại TTG Shop đang trong quá trình lắp đặt và có những bước hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức mở cửa phục vụ các fan hâm mộ trong thời gian ngắn sắp tới. Chưa hiểu con số 30 tỷ trên là đùa hay thật, tuy nhiên một điều chắc chắn là ông chủ của Trực Tiếp Game đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho thương vụ lần này.

Một số hình ảnh trong video:

Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 4.
Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 5.
Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 6.
Theo chân Dũng CT đến thăm TTG Shop, cửa hàng phụ kiện 30 tỷ - Ảnh 7.

Được biết, với 800.000 người đăng ký trên Youtube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn với thời lượng từ 2 đến 3 ca/ ngày trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù thông tin và bộ mặt của Dũng CT chưa bao giờ được tiết lộ nhưng số lượng fan hâm mộ của Dũng CT vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

    Bình Luận