Top 4 tựa game bom tấn sẽ oanh tạc ngay tháng 1/2019

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2019, cộng đồng game thủ thế giới đã đón chào nhiều bom tấn chất lượng và hoành tráng

Onimusha: Warlords

PS4, Xbox One, PC, Switch

Phát hành: 15/1/2019

Top 4 tựa game bom tấn sẽ oanh tạc ngay tháng 1/2019 - Ảnh 1.

Được biết, Onimusha: Warlords là bản làm lại từ trò chơi gốc được phát hành trên hệ máy PlayStation. Trong quá khứ, Onimusha bắt đầu và kết thúc trên PlayStation 2, với ba tựa game chính và một vài spinoff (cùng với một tựa game trên trình duyệt web tốt nhất là không nên được đề cập). Onimusha: Warlords lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến với việc bạn sẽ vào vai một chiến binh sử dụng katana, Samanosuke Akechi, khi ông ta bắt đầu giải cứu một công chúa.

Cấu hình tối thiểu:

- CPU: Intel® Core™ i3 Dual Core Series

- Memory: 4 GB RAM

- Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760

- Dung lượng: 12 GB

Cấu hình tiêu chuẩn:

- CPU: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz

- Memory: 8 GB RAM

- Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960

- Dung lượng: 16 GB

The Walking Dead: The Final Season Episode 3

PS4, Xbox One, PC, Switch

Phát hành: 15/1/2019

Sự sụp đổ của Telltale đặt dấu chấm hết cho nhiều tựa game và ý tưởng còn giang dở của studio này. Nhưng với sự giúp đỡ của không chỉ người hâm mô mà còn là Skybound – cha đẻ của thương hiệu Walking Dead – phần cuối cùng của tựa game được tiếp tục thực hiện cho đến cuối cùng và sẽ phát hành vào 2019.

Top 4 tựa game bom tấn sẽ oanh tạc ngay tháng 1/2019 - Ảnh 2.

Với sự đóng cửa đột ngột của Telltale Games tháng 9 vừa qua, có nhiều nghi ngờ về việc liệu Final Season sẽ dừng chân tại đó hay không. Tuy nhiên, trong buổi Showcase của Kinda Funny Games, hai chương cuối của Final Season được tiết lộ sẽ ra mắt vào 15/1/ 2019 sắp tới, với sự quay trở lại của những nhà phát triển chính của tựa game với mong muốn mang đến một cái kết tốt đẹp cho cả một hành trình dài này.

Resident Evil 2 Remake

PS4, Xbox One, PC

Phát hành: 25/1/2019

Sau sự thành công của series Resident Evil, năm nay Capcom thay vì ra mắt phiên bản tiếp theo của Resident Evil, họ lại công bố một phiên bản Remake của tựa game huyền thoại Resident Evil 2 . Người chơi sẽ lại trở lại năm 1998 khi thành phố Raccoon đang bị tấn công bởi một loại virut có tên gọi là T-virus.

Top 4 tựa game bom tấn sẽ oanh tạc ngay tháng 1/2019 - Ảnh 3.

Trong phiên bản lần này, Capcom đã loại bỏ cơ chế điều khiển xoay vòng cứng nhắc và góc quay camera cố định. Thay vào đó là góc nhìn thứ 3 để cho game thủ dễ dàng điều kiển và bắn súng tốt hơn. Bản remake của Resident Evil 2 có một "phong cách ảnh thực tế mới" khiến cho các nhân vật trở nên sắc nét hơn bao giờ hết và những đám zombie kỳ cục được đưa vào cuộc sống với hiệu ứng kinh dị thực sự khủng khiếp. Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân RE Engine độc quyền của Capcom, Resident Evil 2 Remake sẽ sở hữu một thế giới vô cùng đẹp, chi tiết và sống động với những hình ảnh được cải tạo đẹp hơn rất nhiều và trở nên rất thật, nhìn đáng sợ hơn ở phiên bản trước.

Cấu hình tối thiểu

OS: WINDOWS 7, 8.1, 10 (64bit)

CPU: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX™-6300

Bộ nhớ: 8GB RAM

GPU: NVIDIAGTX 760 hoặc AMD Radeon™ R7 260x

Kingdom Hearts III

PS4, Xbox One

Phát hành: 29/1/2019

Top 4 tựa game bom tấn sẽ oanh tạc ngay tháng 1/2019 - Ảnh 4.

Kingdom Hearts III là phần tiếp theo của dòng game RPG nổi tiếng được Square Enix phát hành lần đầu vào tháng 3/2002. Sau 15 năm phát triển, hiện tại, dòng game này đã có 15 phiên bản (cả chính bản lẫn phụ bản).

Tương tự như các phiên bản trước đó, Kingdom Hearts III là câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình đầy thú vị của nhân vật chính Sora. Cộng tác với Sora là một loạt nhân vật hoạt quen thuộc của Walt Disney như vịt Donal, chó Goofy, chuột Mickey hay mới nhất là cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear... Theo tiết lộ của Square Enix, trong thời gian tới đây, họ sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật khác cho tựa game này.

    Bình Luận