Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5

DualSense PS5 vừa ra 2 màu sắc mới tuyệt đẹp.

Ra mắt vào tháng 5 vừa qua, hai màu sắc mới của tay cầm DualSense là Midnight Black và Cosmic Red đã nhanh chóng thu hút được cảm tình của cộng đồng game thủ sở hữu PS5 vì màu sắc vô cùng đẹp mắt. Kể từ khi PlayStation 5 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, fan hâm mộ PlayStation chỉ có một màu trắng xanh để lựa chọn cho hệ máy console này. Tay cầm DualSense của PS5 cũng không phải ngoại lệ khi màu trắng tinh khôi kết hợp với màu xanh đã khiến một số game thủ cảm thấy chán. Cho nên với phiên bản màu Midnight Black và Cosmic Red của tay cầm DualSense sau khi được mở bán đã nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy hàng" ở nhiều nơi.

Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5 - Ảnh 1.

Theo đó phiên bản Cosmic Red có thiết kế màu đỏ làm chủ đạo kết hợp với màu đen tạo điểm nhấn, trong khi phiên bản Midnight Black sử dụng hai màu đen khác nhau để tạo điểm nổi bật. Cách phối màu vẫn giống như phiên bản màu trắng gốc khi Sony giới thiệu DualSense. Satoshi Aoyagi thuộc nhóm thiết kế của Sony giải thích: "Cả hai màu Midnight Black và Cosmic Red đều có màu xanh lam tinh tế tạo ra các sắc thái đỏ và đen độc đáo." Satoshi Aoyagi thuộc nhóm thiết kế của Sony giải thích.

Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5 - Ảnh 2.
Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5 - Ảnh 3.

Đầu tiên là Cosmic Red, nổi bật với các chi tiết màu đen và vỏ ngoài màu đỏ đậm, gần như màu hạt dẻ. Nó có màu đen sẫm giống như được tìm thấy trong tùy chọn màu tiếp theo, được gọi là Midnight Black, cung cấp hai sắc thái khác nhau một cách tinh tế kết hợp với các chi tiết màu xám nhạt. Giống như DualSense màu trắng trước đây , cả D-pad và các nút đều bằng nhựa trong với lớp nền màu phù hợp. Cả hai tùy chọn màu mới đều được "lấy cảm hứng từ các sắc thái sống động độc đáo của màu đỏ được tìm thấy trong vũ trụ", có thể xem đoạn trailer tại đây.

Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5 - Ảnh 4.

Như game thủ có thể thấy trong hình ảnh thực tế ở dưới đây, Cosmic Red trong bối cảnh phòng khách trông có vẻ đỏ tươi hơn một chút, nhưng đó là một sắc thái dễ chịu nếu không muốn nói là hoàn toàn nổi bật. Trong khi đó, Midnight Black, có thiết kế toàn màu đen thay vì hai tông màu tách rời như hai phiên bản kia. Midnight Black là một sự trở lại tuyệt vời với màu sắc đen tuyền mà nhiều game thủ đã quen thuộc trên PS4 và DualShock 4.

Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5 - Ảnh 5.
Trên tay 2 phiên bản mới Cosmic Red và Midnight Black của tay cầm DualSense PS5 - Ảnh 6.
    Bình Luận