Soi hiệu ứng của VIP Bladed Knuckles - Infernal Dragon: Đỉnh cao dòng cận chiến

(KenhTinGame) - Mới đây, CFQQ đã update thành công Bladed Knuckles-Infernal Dragon (tạm dịch là Nắm đấm VIP) tại server test. Hiện KenhTinGame đã cập nhật và có trong tay cận cảnh review và sơ lượt về thông tin hiệu ứng.

Như các bạn cũng biết, hệ thống VIP của Đột Kích luôn nóng hơn bao giờ hết vì những đặc tính hữu ích cũng như là quyền lợi VIP của nó. Và trong tối hôm qua, ngay lúc chúng ta đang say giấc thì bất ngờ tại CFQQ đã cập nhật thành công Bladed Knuckles-Infernal Dragon (tạm dịch là Nắm đấm VIP) tại server test.

Nhìn tổng quan, đây chính là một siêu phẩm thế hệ mới đè bẹp hết tất cả các "đàn anh" đi trước. Lớp skin táo báo với thiết kế là các vảy rồng bạc được tô điểm bằng viên hồng ngọc rất ấn tượng người nhìn khi vừa bắt gặp. Ở trên chiến trường quốc tế, Knuckles khá nổi với khả năng đấm mồm và tốc độ ổn định cũng như có thể cầm nó di chuyển linh hoạt. Khi về Việt Nam nhờ được sự ưu ái của VTC-Games, các chỉ số của nó được nâng lên đáng kể. Có thể ở phiên bản này, Bladed Knuckles-Infernal Dragon sẽ lại một lần nữa được nâng thêm chút đỉnh về tốc độ và tầm xa nếu như được update tại CFVN.

- Tăng 120% EXP cho bản thân.

- Tăng 30% EXP cho người cùng chơi.

- Tăng 20% GP cho người cùng chơi.

- Đổi vũ khí nhanh.

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

Hiện tại, vẫn còn 3 quyền lợi đang được đội ngũ của KenhTinGame nhanh chóng dịch ra để gửi đến các đọc giả. 

Cận cảnh review Bladed Knuckles-Infernal Dragon

Theo lời của Shirunai - một chuyên gia review vũ khí của Đột Kích - thì rất có thể tới năm 2017 món hàng nóng này mới được về cụm máy chủ CFVN bởi hiện tại vẫn còn quá nhiều VIP mới mà VTC-Games chưa update như Nhân vật VIP mới Switcher, AK-47-Knife Born Beast, Shovel Born Beast,... Ấy nhưng, vẫn không thể biết chắc được sẽ có gì xảy ra trong tương lai gần nên hãy cùng KenhTinGame cầu nguyện con hàng "chất đến từng centimet" này sớm về nhé.

Các bạn đọc cảm nhận sao về con hàng này? Liệu khi được update tại CFVN nó sẽ soán ngôi vương của "đàn anh" đi trước? Hãy để lại cảm nhận của bản thân tại bài viết này cho chúng tôi biết nhé. KenhTinGame sẽ nhanh chóng gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích về Bladed Knuckles-Infernal Dragon, mời các bạn đón đọc.