CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Những kiểu bang chủ ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ mà anh em game thủ vẫn phải nghe theo

Bất kỳ một người chơi nào khi tham gia game online đều gia nhập vào một bang hội để được tham gia nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng thú vị và đây là những kiểu bang chủ ‘khác người’ mà ai cũng từng gặp qua một lần.

[FACT] 10 điều bạn chưa biết về việc chơi game

Không phải ai cũng chơi game, nhưng từ cái việc chơi game thì lại được nhắc đến khá là nhiều và với những ai không chơi game thì rất có thể “Chơi game” sẽ kèm theo hình ảnh một anh chàng dặt dẹo, thừa cân lù khù chìm đắm trong thế giới ảo, cầm súng nã vỡ mặt đối thủ, dao kiếm chém bay quân thù…

Để có một đế chế Blizzard hùng mạnh như ngày nay, nhà sáng lập đã phải vay tiền… bà nội

Không cần phải bàn cãi, Blizzard đang là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới thời điểm hiện tại, cả về khía cạnh phát hành và phát triển game. Và sự vĩ đại này bắt đầu từ một khoản vay nhỏ 15.000 đô la của người đồng sáng lập Mike Morhaime.

Những điều thôi thúc game thủ chơi game ngoài niềm đam mê

Nếu loại trừ yếu tố chơi game vì đam mê thì có thể nói, chính cơ duyên (định mệnh) đã đưa đẩy người chơi đến với một tựa game nào đó và trở thành một game thủ chân chính.

Bom tấn kinh dị “IT” thiết lập kỷ lục về doanh thu phóng vé ngay trong tuần khai mạc

Bộ phim mới chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Stephen King – IT – không chỉ chiếm trọn trái tim của giới chuyên môn, mà nó cũng thành công ở mặt thương mại khi thu về rất nhiều tiền ngay trong tuần lễ khai màn.

Những thú vui khó lý giải của game thủ khi chơi game

Đối với những người không chơi game, những điều sẽ được liệt kê dưới đây có lẽ là những bất công mà không ai muốn chịu đựng. Nhưng với game thủ, những người ngày ngày giành một khoảng thời gian của mình trong thế giới ảo thì đây lại là những điều quá đỗi bình thường, đôi khi còn là thú vui hấp dẫn khiến cho thế giới ảo họ đang sống thêm nhiều màu sắc và lôi cuốn họ.