F8BET.COM

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình

Cùng sự góp mặt của MC “quốc dân” Quyền Linh, Bạn muốn hẹn hò từ lâu đã trở thành một chương trình truyền hình được nhiều khán giả yêu thích bởi những cuộc “mai mối” đầy thú vị và trở thành cầu nối gắn kết tình yêu của không ít cặp đôi.

Microsoft: “Tinh năng hỗ trợ chuột và bàn phím trên Xbox One chắc chắn sẽ xuất hiện”

Phó chủ tịch công ty Xbox, Mike Ybarra, vừa tiếp tục khẳng định tính năng hỗ trợ chuột và bàn phím đang trên đường cập bến Xbox One , xác nhận rằng các hãng phát triển đã được giúp đỡ hết mình trong quá trình áp dụng hệ thống điều khiển mới vào cỗ máy.

Thêm một bộ mô hình Gao siêu đắt, siêu hiếm được sở hữu bởi dân sưu tầm Việt

Khi mà thông tin về việc mô hình Gao Panda thuộc dạng rất hiếm trên thế giới được đưa về Việt Nam với giá gần 73 triệuVND vẫn đang còn khiến cộng đồng chơi Hobby trong nước “phát sốt”, thì không bao lâu sau, lại có thêm một quả “bom tấn” nữa chính thức phát nổ.

Điểm mặt 10 ngôi sao nổi tiếng từng thổi hồn cho các nhân vật trong game

Nhiều người – nhất là những ai hâm mộ phim ảnh – hẳn đều biết rằng các ngôi sao trong danh sách dưới đây đều là những cái tên nổi bật trong rất nhiều bộ phim chiếu rạp lẫn truyền hình đình đám.

[FACT] Những sự thật kinh dị của bộ phim về chú hề ma Pennywise

Và dưới đây là một số điều then chốt và cũng đầy kinh dị mà mọi người nên biết về bộ phim này để có thể thưởng thức trọn vẹn hơn bản Remake sắp được ra mắt.