Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Ba Tú vẫn chưa giải ngân tiền từ thiện, đưa ra phương án gây tranh cãi

Sự việc liên quan đến quản lý của SBTC Esports và số tiền từ thiện vẫn đang là vấn đề được cộng đồng khá quan tâm.

Cách đây hơn 1 tháng, quản lý Cao Lê Tuấn Tú của SBTC bị tố là “ngâm” số tiền từ thiện miền Trung do fan trong group của Noway quyên góp hồi tháng 10/2020.

Ngay sau khi bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện, “Ba Tú” đã có lời giải thích trên trang cá nhân của mình. Anh cho rằng kế hoạch đi miền Trung lần lượt bị hoãn vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Bên cạnh đó là lịch trình của những thành viên trong đội như Noway cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Đại diện của SBTC cho biết anh không hề có ý định giữ lâu số tiền này và thừa nhận trách nhiệm của mình khi giữ con số lớn như vậy. Hiện anh đang lên kế hoạch để chuyển số tiền trên cho một tổ chức từ thiện khác.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì số tiền nói trên vẫn “nằm im một chỗ”. Sau khi có một fan tiếp tục thắc mắc, Ba Tú đã có lời giải thích gây tranh cãi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Em Tú Sena kể chuyện từng bị 100 người “lùa” vì cá độ

Cụ thể, Ba Tú quyết định sẽ giữ số tiền này để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung ở “mùa lũ tiếp theo”. Trước đó, có nhiều đề xuất cho rằng nên quyên góp số tiền này cho quỹ vắc xin nhưng được cho là không đúng với mục đích ban đầu.

Quản lý của SBTC cho biết mình hoàn toàn chịu trách nhiệm trong sự tắc trách này và sẵn sàng trả lại những khoản donate cho ai có yêu cầu và đưa ra đầy đủ thông tin chuyển khoản.

    Bình Luận