Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Em Tú Sena kể chuyện từng bị 100 người “lùa” vì cá độ

Đây sẽ là bài học cảnh tỉnh nhớ đời cho bất kỳ ai nếu muốn dấn thân vào con đường cờ bạc như Sena.

Sau những vụ việc bị bóc phốt khiến streamer Tú Sena của SBTC phải đi trốn vì bị những người xem stream thân quen đòi nợ tiền. Thậm chí streamer này còn thiếu đến cả tỷ tiền cờ bạc khiến người hâm mộ phải lắc đầu ngao ngán.

Trong thời gian gần đây sau khi những ồn ào trên tạm lắng xuống, thì trên luồng stream để cày tiền trả nợ của mình. Sena có vẻ khá thoải mái hơn khi chia sẽ những câu chuyện về khoảng thời gian đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Solo Excel được đưa vào trở thành một bộ môn Esports?

Trong quãng thời gian cờ bạc của mình, Tú Sena đã gặp trải nghiệm nhớ đời vô cùng. Theo đó có lần anh thắng gần 400 triệu và được đề nghị đến nơi chỉ định để lấy tiền, tuy vậy khi đến nơi thì 100 người đang chờ cùng đao kiếm gậy gộc các kiểu.

Bọn họ cáo buộc Tú Sena đã đánh bóng gian lận và muốn anh phải quay clip thừa nhận, tất nhiên lúc đó thì ai cũng hiểu rằng khoản thắng 400 triệu kia cũng tan vào mây khói. Trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc thì em Tú Sena đành phải chấp nhận các yêu cầu của bên kia, tuy vậy sau khi quay clip các kiểu thì bên kia lại đòi thêm khoản tiền 130 triệu nữa để chuộc mạng cho Sena và người đi cùng.

Nghĩa là lần này Sena tuy thắng bóng nhưng lại mất trắng và cộng thêm một khoảng tiền oan cho bên chủ cược. Tất nhiên không có cách nào làm khác hơn vì cả chủ cược và con cược và các hình thức cá độ đều là trái quy định của pháp luật nên không có biện pháp nào giải quyết thỏa đáng cho Sena.

Cộng đồng người xem stream sau khi nghe em Tú trình bày cũng đều lắc đầu ngao ngán và sợ các hình thức cá cược bất hợp pháp này. Đây sẽ là bài học cảnh tỉnh nhớ đời cho bất kỳ ai nếu muốn dấn thân vào con đường cờ bạc như Sena.

Trước đó, streamer Tú Sena từng làm cộng đồng bất ngờ về khoản nợ lớn. Người tố cáo không ai khác ngoài người anh thân thiết – streamer Thầy giáo Ba. Các chủ nợ của Sena không chỉ có các người xem thường xuyên donate mà còn rất nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

    Bình Luận