Chơi dại với máy sưởi, nam game thủ phải từ giã máy chơi game mới tậu

Nhiệt độ cao của máy sưởi đã khiến chiếc Nintendo Switch Lite phiên bản giới hạn bị nóng chảy.

Nintendo Swtich Lite là mẫu máy chơi game mới nhất của Nintendo, tuy rằng bị cắt giảm khá nhiều chức năng so với người anh Switch nhưng với mức giá phải chăng, chiếc máy này rất phù hợp với những người muốn trải nghiệm chiếc console của Nintendo nhưng có điều kiện kinh tế hạn chế. Chiếc máy chơi game nhỏ gọn này chính thức được Nintendo ra mắt vào tháng 9 vừa qua với 3 phiên bản màu vàng, xám và xanh ngọc, bên cạnh đó hãng cũng vừa tung ra phiên bản giới hạn Pokemon Sword and Shield vào ngày 15/11 vừa qua.

Chiếc Switch Lite Pokemon Sword and Shield Edition này chắc chắn là một hấp dẫn không thể cưỡng lại với các fan hâm mộ Pokemon và người chơi dưới đây cũng không ngoại lệ. Sau khi phiên bản giới hạn trên được mở bán, một người dùng Reddit có tài khoản nuzleafsnipples94 đã tậu ngay chiếc máy về cho mình để thỏa lòng mong ước. Tuy nhiên ngày vui ngắn chẳng tày gang, một sự cố bất ngờ đã khiến nam game thủ này phải chia tay luôn với con hàng mới tậu của mình. Như đã biết, thời tiết vào mùa đông ở nước ngoài rất khắc nghiệt, có khi nhiệt độ còn xuống thấp dưới O°C, chính vì thế một chiếc máy sưởi gần như là vật phẩm thiết yếu của mọi nhà. Trong lúc bất cẩn nuzleafsnipples94 đã làm đặt Switch Lite lên máy sưởi, nhiệt độ cao của chiếc máy đã khiến cho chiếc console bị nóng chảy.

Nam game thủ này không biết máy sưởi đã được tắt hay chưa mà cứ thế đặt Switch Lite lên, tuy rằng vẫn còn dùng được nhưng anh lo sợ nó đã không còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có vẻ như chiếc máy console mới cứng giá gần 5 triệu này sẽ phải chuyển chỗ đến thùng rác. Máy sưởi có nhiệt độ rất cao, chỉ hơi bất cẩn cũng có thể xảy ra những thiệt hại đáng tiếc, nếu có sử dụng mọi người cũng nên cẩn thận để không mắc phải sai lầm như game thủ trên.

    Bình Luận