Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra

Một trong những tháng khá bận rộn với những người yêu mến Sword Art Online tại Việt Nam.
Loading...

Tháng 3 đã qua cũng là lúc chúng ta nhìn lại những sự kiện đáng chú ý nhất của cộng đồng Sword Art Online (SAO) tại Việt Nam. Đây là một trong những tháng có rất nhiều sự kiện mà fan SAO quan tâm từ việc kết thúc mùa anime cho đến buổi offline tại Hà Nội… Hãy cùng bắt đầu thôi!

1. Season 3 của SAO kết thúc

Một trong những season để lại rất nhiều cảm xúc dành cho người xem. Riêng với studio sản xuất SAO là A-1 Pictures, họ đã không ngại chăm chút hết mức có thể với con gà đẻ trứng vàng của họ. Season 3 cũng là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng với Kirito, khi mà xung quanh anh chàng này không còn là những người bạn thật ngoài đời nữa hoàn toàn chỉ là tương tác với các AI như Alice, Eugeo, Administrator,…

hgnbhnb Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra 1
Khoảnh khắc Administrator bị đánh bại

Kirito sau khi có được sự trợ giúp rất lớn từ 2 người bạn thân của mình là Alice và Eugeo cuối cùng đã có thể đánh bại được sự thống trị của Administrator. Vậy nhưng số phận thật trớ trêu khi Kirito lại chưa thể rời khỏi thế giới Underworld này bởi Ocean Turtle – con tàu ngoài biển nơi đặt toàn bộ dữ liệu máy chủ lúc này đã bị tấn công bởi thế lực bên ngoài. Trong giây phút Kirito nhận ra những gì đang xảy đến trong hiện thực thì một luồng ánh sáng đột ngột xuất hiện và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên bản thể của Kirito trong thời gian kế tiếp. Và từ đây, kẻ thù mới của Kirito cũng từ từ lộ mặt…

hgnbhnb Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra 2
Hoàng đế Vector – đối thủ mới của Kirito và những người bạn

2. Mùa tiếp theo của SAO sẽ lên sóng từ tháng 10

Ngay khi kết thúc phần 3, các seiyuu (diễn viên lồng tiếng) của phim đã có một buổi chia sẻ ngắn về cảm nhận của họ suốt mùa phim hiện tại cùng một số mini game thú vị “tấu hài” cùng người xem. Nhưng điều bất ngờ nhất mà họ cũng như nhà sản xuất dành cho người hâm mộ đó chính là phần kế tiếp của SAO với tên gọi SAO: War of Underworld (SAO: Cuộc chiến Underworld) sẽ bắt đầu lên sóng vào cuối năm nay. Có điều, bạn sẽ phải chờ đợi đến tháng 10 mới có thể xem mùa mới.

hgnbhnb Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra 3

3. SAO: Alicization Lycoris – tựa game RPG tiếp theo về SAO được Bandai Namco công bố

Thời điểm kết thúc season 3, dự kiến về mùa anime kế tiếp cũng là lúc Bandai Namco dành sự bất ngờ cho cộng đồng khi công bố SAO: Alicization Lycoris – tựa game RPG mới nhất về Kirito cùng những người bạn. Dù không đề cập nhiều đến cốt truyện cũng như gameplay, nhưng qua đoạn trailer thì người xem sẽ vẫn có thể đoán được phần lớn thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải. Có thể đoán rằng, game sẽ lấy bối cảnh trong thế giới Underworld với phần cốt truyện sẽ được bê từ arc Alicization sang – phần truyện được chuyển thể lên anime season 3 vừa kết thúc.

4. Buổi offline miền Bắc của cộng đồng SAO tại Việt Nam

Buổi offline này chính là tâm điểm tháng 3 của toàn bộ cộng đồng SAO nói chung và đặc biệt là những ai ở Hà Nội nói riêng. Diễn ra vào chiều ngày 15/3 vừa rồi, đây có thể nói là một trong những buổi giao lưu cực kì thành công và để lại nhiều ấn tượng với những người tham gia.

hgnbhnb Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra 4 hgnbhnb Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra 5

hgnbhnb Cộng đồng fan Sword Art Online ở Việt Nam tháng 3 sôi động với nhiều sự kiện đã diễn ra 6
admin Trọng “trap” – một trong những người được quan tâm nhất buổi offline

Với rất nhiều các mini game giải đố thú vị, những khoảng thời gian giao lưu giữa admin cùng người tham gia, giữa 2 coser và tất nhiên không thể thiếu được phần bốc thăm may mắn, các admin của SAO Việt Nam thực sự đã tạo ra một bầu không khí vô cùng ấm cúng và đoàn kết giữa từng thành viên. Để biết thêm chi tiết về buổi offline này, các bạn có thể đọc thêm tại ĐÂY.

Trong tháng 5 tới, cộng đồng SAO tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được hòa mình vào không khí của buổi offline tiếp theo với quy mô thậm chí còn lớn hơn cả Hà Nội. Các bạn có thể theo dõi thông tin về buổi offline này tại:

Fanpage

https://www.facebook.com/sword.art.online.vietnam/

Group

https://www.facebook.com/groups/SAOVietnamGroup/

Discord SAO Việt Nam

http://discord.gg/mC66KhN

Như vậy vừa rồi là 4 điểm nhấn đáng chú ý nhất trong tháng 3 vừa qua – một trong những tháng có rất nhiều thứ để nói về SAO từ trong lẫn ngoài nước. Có thể nói không ngoa rằng gần như rất ít một cộng đồng về một bộ anime nào đó có nhiệt huyết lớn hơn SAO vào thời điểm này.

    Bình Luận