Project Eve - Cực phẩm xứ Hàn thổi bay game thủ với đồ họa siêu khủng

Cha đẻ của Destiny Child hé lộ hai đứa con cưng mới, nếp tẻ đầy đủ.
Loading...

Ngày hôm nay, tại sự kiện truyền thông “Crank in Showcase”, Shift Up - nhà phát triển sau tựa game RPG mobile nổi danh Destiny Child đã tiết lộ thông tin về 2 tựa game mới dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu trong thời gian tới. Nhà sáng lập của Shift Up không ai khác chính là Kim Hyung-tae, cựu giám đốc nghệ thuật của siêu phẩm Blade & Soul. Hai tựa game được giới thiệu lần lượt mang tên Project EVENIKKE: The Goddess of Victory.

Project EVE (game AAA cho console và PC) Bạn không nhìn nhầm đâu. Project EVE đúng là bom tấn AAA được Shift Up thiết kế dành cho console và PC, chứ không phải mobile. Theo lời nhà thiết kế, mục tiêu của Project EVE là phát triển một tựa game toàn cầu có khả năng “bảo tồn giá trị của nó” theo thời gian. Các nền tảng dự kiến ra mắt bao gồm PlayStation 4, Xbox One, và Steam cho PC. Đáng mong chờ hơn cả là Kim Hyung-tae sẽ đích thân chỉ đạo dự án này cùng với các nhân viên cấp cao khác. Ngoài ra, thông tin mới tiết lộ gần đây cho hay Project EVE sẽ được thiết kế với phần mềm thần thánh Unreal Engine 4.

NIKKE: The Goddess of Victory (mobile) Đây là một tựa game nhập vai được thiết kế trên nền tảng Unity, sử dụng phiên bản mới cập nhật (3.3) của hệ thống Live 2D trong Destiny Child, trong đó có công nghệ gấp nếp “2.5D Paper Folding” dành riêng cho phần đối chiến trong game. Là một tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS), NIKKE sẽ mang tới trải nghiệm thời gian thực và hợp tác đoàn đội cho tối đa 4 người chơi. Dự kiến sẽ ra mắt game toàn cầu vào năm 2020, đội thiết kế đã tích hợp các tính năng tiện lợi hơn như hỗ trợ chơi một tay theo chiều dọc màn hình.

Bối cảnh của NIKKE diễn ra trong hoàn cảnh chiến tranh giữa trái đất và người ngoài hành tinh đến xâm lược. Người trái đất đã mất đi nơi sinh sống của mình, phải trốn chui trốn lủi dưới lòng đất. Người chơi sẽ vào vai những nữ người máy được con người chế tạo ra để chiến đấu với lũ alien, cũng là một tia hy vọng cuối cùng của cả nhân loại. Đội thiết kế NIKKE trước đây từng tham gia vào một cuộc thi sáng tạo của Shift Up và đã giành được nhiều sự chú ý từ ban tổ chức.

[​IMG]
    Bình Luận