Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Coplay Prinz Eugen phiên bản racingboi với tâm hồn đẹp

Không kiêu sa như Amazon, Prinz Eugen hấp dẫn game thủ bởi sự sang chảnh đặc trưng đúng kiểu quý tộc Đức trong thời kỳ Brandenburg.

Trong lịch sử, con tàu Prinz Eugen được đặt tên theo danh tướng Eugène xứ Savoie (Prinz Eugen trong tiếng Đức). Prinz Eugen thuộc một lớp tàu bao gồm năm chiếc, trong đó nó cùng với Admiral Hipper và Blücher được hoàn tất và phục vụ cùng Hải quân Đức trong Thế Chiến II. Nó thuộc về nhóm thứ hai của lớp tàu này, dài hơn và nặng hơn đôi chút so với hai chiếc trước đó. Chiếc thứ tư, Lützow, được bán cho Liên Xô vào năm 1939 trước khi hoàn tất; và một chiếc thứ năm, Seydlitz, được cải biến thành một tàu sân bay nhưng chưa bao giờ hoàn tất.

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Thế nhưng khi chuyển sang thế giới tàu chiến hóa gái xinh của Azur Lane, chiến hạm này thuộc dòng tàu chiến Heavy Cruiser, Prinz Eugen có độ hiếm xếp loại Super Rare nhưng khả năng tấn công lại không được ấn tượng cho lắm nếu so với những tàu Heavy Cruiser cấp Elite khác. Và bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay Dunkerque sexy hết cỡ nhé!

Nhấn để xem nội dung

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

Prinz Eugen

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận