Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Đăng ảnh sau khi tập thể dục, nữ streamer lộ rõ chiêu trò 'khoe thân' nhưng fan ủng hộ nhiệt tình

Nữ streamer gợi cảm đăng ảnh sau khi tập thể dục với mồ hôi nhễ nhại nhưng hóa ra lại là chiêu “khoe thân” vô cùng tinh vi.

TIN LIÊN QUAN

Đối với các nữ streamer, đặc biệt là những cô nàng có năng khiếu về nhảy múa hay có hình thể quyến rũ, thì việc tập luyện thường xuyên để sẵn sàng khi lên sóng là chuyện không lạ. Thậm chí, có không ít người còn đăng tải những hình ảnh khi tập luyện lên các trang MXH. Và các fan của họ cũng rất hào hứng khi chứng kiến những khoảnh khắc này. Theo nhiều người, thậm chí đây còn là những lúc quyến rũ nhất của cái idol.

Các nữ streamer hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa, khiêu vũ thường phải duy trì hình thể chuẩn để lên sóng

Các nữ streamer hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa, khiêu vũ thường phải duy trì hình thể chuẩn để lên sóng

Nhưng lợi dụng việc đăng tải các bức ảnh tập luyện để “khoe thân” một cách vô cùng tinh vi như nữ streamer Hito thì có lẽ cũng rất đáng để các hot girl khác… tham khảo. Cụ thể, mới đây, trên trang Instagram cá nhân của cô nàng đã đăng tải một bức ảnh của cô, có lẽ là sau khi tập thể dục, với tóc tai rũ rượi và mồ hôi nhễ nhại.

Nữ streamer Hito với vòng 1

Nữ streamer Hito với vòng 1 “khủng”

Nhưng đáng chú ý hơn cả, bên cạnh nhan sắc vẫn xinh đẹp của cô, thì chính là việc có vẻ như nữ streamer cố ý mặc một chiếc áo thun bó sát khoét cổ cực sâu. Do đó, gần như toàn bộ vòng 1 của cô nàng đã đập thẳng vào mắt khán giả trong bức ảnh này. Dĩ nhiên, được “rửa mắt” thế này thì các fan của cô cũng không có vấn đề gì mà phải phàn nàn.

Bức ảnh có vẻ như nữ streamer vừa tập thể dục xong với mồ hôi nhễ nhại, tóc tai rũ rượi và vòng 1

Bức ảnh có vẻ như nữ streamer vừa tập thể dục xong với mồ hôi nhễ nhại, tóc tai rũ rượi và vòng 1 “ngồn ngộn”

Cho ai chưa biết, thì Hito là nữ streamer thuộc nhóm nội dung khiêu vũ trên AfreecaTV. Cô nàng có hơn 44k lượt theo dõi trên kênh của mình. Tuy vậy, Hito lại không thường xuyên chăm lo cho trang MXH Instagram và có lẽ cô chỉ xem nơi đây như một công cụ để lưu trữ những bức ảnh của mình. Do đó, trang Instagram của Hito không có quá nhiều lượt follow. Đồng thời, những bức ảnh trên này cũng “kín cổng cao tường” hơn và theo hướng thiên về những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống thực của nữ streamer hơn.

Trang Instagram của cô nàng chủ yếu cũng chỉ có những bức ảnh đời thường và khá

Trang Instagram của cô nàng chủ yếu cũng chỉ có những bức ảnh đời thường và khá “kín cổng cao tường” của nữ streamer

    Bình Luận