TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Đội tuyển Tốc Chiến Lào bỏ ngang SEA Games 31

Mới đây, người đại diện cho Lào tại SEA Games 31 đã xác nhận, đội tuyển Tốc Chiến Lào bỏ ngang SEA Games 31 vì lí do nội bộ

Ngày 13/05, SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh với bộ môn Tốc Chiến được vinh dự làm nội dung được ‘ra quân’ cho ngày trọng đại này. Tại trận mở màn, ĐTQG Việt Nam đã thể hiện bộ mặt vô cùng áp đảo trước đối thủ của mình là Myanmar, qua đó giành lấy chiến thắng đầu tiên, hứa hẹn sẽ là một liều thuốc tinh thần cực lớn cho các ‘đồng nghiệp’ ở những bộ môn sau.

Đội tuyển Tốc Chiến Lào bỏ ngang SEA Games 31 vì lý do nội bộ

Tuy nhiên, trận đấu ngay sau đó là Lào vs Singapore, người ta lại không thấy đội tuyển Lào xuất hiện trên sàn đấu. Khi liên hệ với ban tổ chức giải đấu, người đại diện đã chia sẻ sơ lược và chính thức xác nhận lý do đội đội tuyển Tốc Chiến Lào bỏ ngang SEA Games 31. Đại loại, đội tuyển Lào hiện đang gặp khó khăn trong nội bộ và không thể tiếp tục thi đấu tranh huy chương ở bộ môn này.

Điều này đồng nghĩa với việc, tất cả các trận đấu có sự góp mặt của Lào đều sẽ bị hủy. 3 đội ở bảng A sẽ được xử thắng trực tiếp và cũng sẽ có sự thay đổi về lịch thi đấu trong ngày.

Lịch thi đấu mới cập nhật

13:00 ĐT Việt Nam vs ĐT Myanmar

14:00 ĐT Singpapore vs ĐT Việt Nam

15:00 ĐT Singapore vs ĐT Myanmar

16:00 ĐT Thái Lan vs ĐT Philippines

17:00 ĐT Thái Lan vs ĐT Malaysia

18:00 ĐT Malaysia vs ĐT Philippines

Đội tuyển Tốc Chiến Lào bỏ ngang SEA Games 31 vì lý do nội bộ

Nếu đây là thông báo cuối cùng từ phía BTC, Việt Nam sẽ có một ngày ra quân toàn thắng. Các chàng trai của Team Flash đã dễ dàng hạ gục Myanmar và Singapore với tỉ số vô cùng cách biệt. Và với việc đội tuyển Tốc Chiến Lào bỏ ngang SEA Games 31, vị trí nhất bảng A là điều gần như khá chắc chắn.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
4.3/5 - (3 bình chọn)
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận