Elden Ring: The Board Game nhận được 2 triệu USD sau 2 ngày gọi vốn trên Kickstarter

Dự án Elden Ring: The Board của Steamforged Games, hãng chuyên làm Board Game đã tiếp tục thành công như những dự án trước.

Chưa đầy 2 giờ đồng xuất hiện tại Kickstarter, Elden Ring: The Board đã huy động được 1 triệu USD, số tiền đã tăng lên hơn 2 triệu USD sau 2 ngày dự án triển khai. Chương trình gọi vốn sẽ khép lại vào ngày 3/12/2022 với mức vốn mục tiêu chỉ vỏn vẹn 181.000 USD.

Tựa game đang tranh chấp giải thưởng Game of the year ở sự kiện thường niên Game Awards 2022 với A Plague Tale: Requiem, God of War Ragnarök, Horizon Forbidden West, Stray, Xenoblade Chronicles 3 đã nhận được sự ủng hộ từ hơn 7.000 nhà đầu tư.

Ông Mat Hart, người đồng sáng lập và là giám đốc sáng tạo Steamforged Games hoàn toàn ngạc nhiên bởi số tiền lẫn lượng người ủng hộ dự án Elden Ring: The Board Game nhiều đến như vậy.

Ông chia sẻ về Elden Ring: The Board Game, rất nhiều công việc cần phải làm để mang lại trải nghiệm tuyệt vời như cách mà game thủ đã thưởng thức ở các thiết bị chơi game. Hệ thống chiến đấu, gameplay, những tượng mô hình, thẻ bài đều được làm cực kỳ công phu và chi tiết.

Đây là một chiến thắng của Steamforged và những người ủng hộ tựa game này, hành trình của chúng ta ở Lands Between chỉ mới bắt đầu.

Elden Ring lấy bối cảnh ở vùng đất The Lands Between yên bình được cai trị bởi nữ hoàng Marika, người nắm giữ chiếc nhẫn Elden. Sau này Marika đập tan chiếc nhẫn Elden khiến nó vỡ thành nhiều mảnh và các con của bà đã tranh nhau giành giật những mảnh vỡ này vì nguồn sức mạnh quý báu của nó. 

Trong game, bạn sẽ vào vai Tarnished, một người lưu vong ở Lands Between, có nhiệm vụ sửa chữa lại chiếc nhẫn và trở thành chúa tể ở đây. Elden Ring cung cấp cho bạn 6 kết thúc khác nhau. Game thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu thế giới mở, chặt chém, đậm chất dark souls có góc nhìn thứ ba. Elden Ring do FromSoftware phát triển, Bandai Namco Entertainment phát hành ngày 25/2/2022. Ưu điểm của game là lối chơi dark souls khó nhằn, các màn đấu trùm đầy cam go. 

Thế giới ở Elden Ring u ám, rộng lớn với nhiều công trình kiến trúc hùng vĩ. Và các NPC, vũ khí, lớp nhân vật đa dạng tạo nên nhiều kiểu chiến đấu và giá trị chơi lại rất cao. 

Elden Ring đã dành được 4 giải thưởng ở Golden Joystick Awards 2022: game của năm, game nhiều người chơi hay nhất, game thiết kế đồ họa đẹp nhất và game do giới chuyên môn bình chọn. 

Một số sản phẩm của Steamforged Games đang bán trên thị trường có giá từ 11 USD đến 139 USD là Resident Evil™ 3: Dice Pack, DARK SOULS™: The Roleplaying Game Collector’s Edition, Horizon Zero Dawn™ Board Game – The Frozen Wilds Expansion, Animal Adventures™, Resident Evil™ 3: The Board Game, Bardsung: Legend of the Ancient Forge…