STAR WARS: Squadrons miễn phí tuần này

Cuối tháng 11/2022, Epic Games chỉ cho miễn phí một game nhưng rất chất lượng. Đây là sản phẩm thuộc vũ trụ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao.

Nếu bạn là fan của Star Wars hay yêu thích tìm hiểu về thiên văn học, tàu vũ trụ thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua tựa game trị giá 950.000 đ này. Ưu điểm của STAR WARS: Squadrons gồm có đồ họa đậm chất điện ảnh, sắc nét từng chi tiết; cốt truyện hay; và quan trọng nhất là cảm giác chiến đấu trong không gian giữa các phi thuyền ở góc nhìn thứ nhất thật sự tuyệt vời.

Bối cảnh STAR WARS: Squadrons là cuộc đối đầu giữa 2 lực lượng New Republic vs Imperial. Người chơi sẽ vào vai phi công thuộc phe Imperial nhưng có thể quan sát toàn cảnh chiến sự để nắm bắt được cốt truyện.

Game có 4 lớp phi thuyền là Fighter (TIE Fighter, X-Wing), Interceptor (TIE Interceptor, A-Wing), Bomber (TIE Bomber, Y-Wing), và Support (TIE Reaper, U-Wing). Mỗi bên sẽ có những chiếc máy bay riêng của mình, trong quá trình chơi bạn sẽ nâng cấp phi thuyền, mở khóa tính năng để tăng sức mạnh, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Bạn không chỉ điều khiển một chiếc phi thuyền mà thay đổi theo từng chuyến đi, chúng có các chỉ số và những giá trị cốt lõi được hiển thị đầy đủ trước khi bạn khởi hành và trình bày rất trực quan ở buồng lái. 

Game có nhiều chế độ chơi: chơi đơn, co-op và cho phép game thủ kết nối với nhau qua cross platform. Ở phần chơi đơn có 4 tùy chọn Story Mode, Pilot, Veteran và Ace. Ở phần chơi trực tuyến, bạn sẽ chơi cùng 9 người khác chia làm 2 đội đối đầu nhau (dogfights), đội nào tiêu diệt nhiều phi thuyền hơn thì thắng, hoặc có mục tiêu lớn là tàu mẹ (fleet battles), mang nặng tính chiến thuật.

STAR WARS: Squadrons do Motive Studios (công ty con của Electronic Arts) phát triển và Electronic Arts phát hành vào ngày 2/10/2020 trên Windows, Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X/S.

Cấu hình đề nghị: hệ điều hành Windows 10 64-bit, bộ vi xử lý Intel i7-7700 / AMD Ryzen 7 2700X, 16 GB RAM, card đồ họa Nvidia Radeon RX 480 or Radeon RX 570 / AMD GeForce GTX 1060 or GeForce GTX 1070. Dung lượng ổ cứng chứa 40 GB.

Để tối ưu hóa trải nghiệm STAR WARS: Squadrons, bạn nên sử dụng tay cầm chơi game hoặc kính thực tế ảo, thiết bị lái chuyên dụng của hãng Thrustmaster.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/star-wars-squadrons