Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

GRAN SAGA đã chính thức ra mắt trên máy chủ JP

GRAN SAGA đã chính thức ra mắt vào ngày 18/11 trên máy chủ JP, đây hứa hẹn sẽ là một game RPG rất tuyệt vời đồ họa tuyệt đẹp.

GRAN SAGA là tựa game của NPIXEL – nhà phát hành game Hàn Quốc, đã chính thức ra mắt vào ngày 18/11 sau đợt nhá hàng từ tháng 1 năm nay.

GRAN SAGA đã chính thức ra mắt trên máy chủ JP

Game thuộc thể loại MMORPG truyền thống với thế giới mở thoải mái cho sự tương tác, bạn sẽ chọn 3 nhân vật trong đội của mình, điểu khiển phối hợp giữa 3 người đó để hoàn thành trò chơi.

GRAN SAGA đã chính thức ra mắt trên máy chủ JP

GRAN SAGA có hệ thống nhân vật khổng lồ để bạn khám phá, bạn có thể thu thập được chúng qua quá trình chơi hoặc qua Gacha,  đặc biệt ngoài việc thu thập các character, game còn chứa một hệ thống thẻ bài mà các nhân vật của bạn có thể sử dụng để trang bị thêm các chỉ số, đây là hệ thống đầu tiên dành cho một trò chơi MMORPG.

GRAN SAGA đã chính thức ra mắt trên máy chủ JP

Đồ họa của trò chơi rất tuyệt vời, và nếu bạn là người yêu thích thiết kế theo phong cách anime và là một fan cứng của trò chơi thu thập nhân vật, thì đây là tựa game lý tưởng dành cho bạn.

GRAN SAGA đã chính thức ra mắt trên máy chủ JP

Chi tiếc rằng hiện tại chỉ có tiếng Nhật và bạn nên sở hữu một chiếc điện thoại khá ổn để có thể chiến tốt tựa game này.

Bạn có thể tải GRAN SAGA cho thiết bị Android tại đây và bạn có thể xem qua trang chủ của tựa game này.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!
Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
    Bình Luận