Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Linh Ngọc Đàm tiết lộ từng yêu người đồng giới và phản ứng của bạn trai trước tin đồn lộ clip “nóng”

Linh Ngọc Đàm vừa bị hấp dẫn bởi con trai, vừa bị hấp dẫn bởi con gái, và thậm chí là cả giới tính khác.
Loading...

Là một trong những nữ streamer nổi tiếng và thành công nhất hiện nay, nên những câu chuyện xung quanh đời tư của Linh Ngọc Đàm không khỏi khiến đông đảo các fan hâm mộ vô cùng quan tâm, đặc biệt là chuyện tình yêu. Tuy vậy cô nàng lại tỏ ra vô cùng kín kẽ khi rất hiếm hoi chia sẻ về một nửa của mình. Thế nhưng trong một vlog mới đây nhất, nữ streamer lần đầu tiên có những chia sẻ khá cởi mở về tình trường trong quá khứ, bạn trai hiện tại cũng như một số chuyện thầm kín trong tình yêu của mình với tất cả các fan.

[​IMG]

Trong đó, câu hỏi mà Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều nhất là “Linh thích con trai hay con gái?”. Tưởng như đây là một vấn đề khá nhạy cảm và người được hỏi sẽ tìm cách để né tránh. Thế nhưng nữ streamer của chúng ta lại tỏ ra vô cùng thẳng thắn khi chia sẻ rằng trong những yếu tố quan trọng nhất để cô lựa chọn một người ở bên cạnh mình thì không có yếu tố giới tính. Điều đó có nghĩa là Linh Ngọc Đàm vừa bị hấp dẫn bởi con trai, vừa bị hấp dẫn bởi con gái, và thậm chí là cả giới tính khác. Cô nàng tiết lộ rằng mình từng thích một anh chàng thuộc giới tính thứ 3 và chẳng hề quan tâm rằng người ta chỉ thích lại mình đơn thuần như hai người chị em. Cũng trong vlog này, Linh Ngọc Đàm lần đầu có những chia sẻ về người bạn trai hiện tại của mình với cái tên thân mật – BỤT. Được biết, Bụt là bạn của nữ streamer Uyên Pu và cả hai đã gặp nhau trong một buổi đi chơi chung. Tuy nhiên cả hai không để ý tới nhau nhiều trong lần đầu gặp gỡ đó. Bẵng đi một thời gian thì Linh có bạn gái, rồi khi trục trặc với bạn gái thì chính Bụt là người đã ở bên tâm sự, an ủi, động viên Linh. “Lúc mà mình cảm thấy suy sụp nhất thì Bụt xuất hiện”. Linh chia sẻ.

Điều mà Linh thích nhất ở người bạn trai của mình đó là sự tinh tế, biết cách chăm sóc, chủ động quan tâm tới cô từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ việc cô không thích ăn cái gì, mệt ở đâu, đau ở đâu…v.v. Là một người vô cùng bận rộn nên Linh Ngọc Đàm thật sự có một người chu đáo như vậy ở bên cạnh. Anh chàng cũng là một người rất ít nói, chỉ thể hiện bản thân bằng hành động mà thôi.

[​IMG]

Thời điểm mà trên mạng rần rần những vụ việc liên quan đến các nữ streamer bị lộ clip “nóng” với người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm có thử lòng bạn trai mình bằng câu hỏi “Nếu như tôi rơi vào trường hợp đấy thì ông sẽ làm thế nào?”. Và câu trả lời của Bụt không khỏi khiến cô nàng xúc động mà nhớ mãi đến sau này: “Dù thế nào thì tôi cũng lỡ yêu ông, mà yêu ông thì yêu luôn cả quá khứ của ông luôn. Cho nên nếu như mà cái quá khứ ấy mà lộ ra thì cũng đã lỡ rồi. Còn việc tôi yêu ông thì không thay đổi được”. (Bụt gọi Linh Ngọc Đàm là “ông”). Cũng chỉ vài ngày sau câu hỏi trên, Linh Ngọc Đàm vướng ngay vào vụ “phốt” khi bị ghép vào một clip sex và bị lan truyền trên mạng. Chính Bụt là người đã âm thầm đứng ra giải thích với mọi người khi có bất kỳ bạn bè, người thân nào hỏi về sự việc này.

Với những chia sẻ trên, các fan ai nấy đều hết sức ngưỡng mộ trước tình yêu của Linh Ngọc Đàm cũng như chúc phúc cho cô nàng khi đã tìm được cho mình một nửa tuyệt vời, yêu thương cô nhiều đến như vậy!

    Bình Luận