Mount and Blade 2: Bannerlord - Siêu phẩm "công thành chiến" lộ ngày phát hành chính thức

Đếm ngược từng ngày đến thời điểm phát hành một trong những game nhập vai được mong chờ nhất năm 2020
[​IMG]

Cuối cùng thì quá trình chờ đợi cũng sắp kết thúc. Sau nhiều video preview và trailer, ngày phát hành Mount and Blade 2: Bannerlord đã được ấn định - và không ngoài dự đoán, đó là ngày cuối cùng trong khung thời gian phát hành theo kế hoạch của TaleWorlds. Người hâm mộ có thể bắt đầu đếm ngược - Bannerlord sẽ "cập bến" Steam cuối tháng 3. Mount and Blade 2: Bannerlord sẽ ra mắt bản Steam Early Access vào ngày 31 tháng 3 với giá $ 49,99/ £ 39,99/ € 49,99. Mức giá này được xác định bám sát giá của bản phát hành chính thức. Thời gian Early Access dự kiến kéo dài trong khoảng một năm, các nhà phát triển nhấn mạnh việc "tập trung bảo đảm nội dung trò chơi sẽ vui và thú vị thay vì áp dụng thời hạn có thể tác động tiêu cực đến sản phẩm cuối cùng."

Phiên bản Early Access có tính "ổn định và chơi được". Phiên bản này có tất cả các yếu tố chính của Mount and Blade, từ việc tạo nhân vật đến khâu chiến đấu và quản lý bang hội. Tựa game có cả chế độ chơi đơn và tùy chọn nhiều người chơi. Trong quá trình Early Access, nhà phát triển sẽ thêm các tính năng như nổi loạn, chế tạo vũ khí và xây dựng đế chế, đồng thời mở rộng các loại nội dung ban đầu, thực hiện điều chỉnh và sửa lỗi.

[​IMG]

Người chơi có thể truy cập Steam để biết thêm thông tin và chuẩn bị đón nhận một trong những tựa game RPG lớn nhất hiện có.

    Bình Luận