Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Nữ streamer than vãn vì quá mệt mỏi với công việc, nhưng bức ảnh đi kèm lại khiến dân tình vô cùng tò mò

Nữ streamer xinh đẹp than vãn vì những căng thẳng cuộc sống nhưng bức ảnh minh họa lại khiến dân tình vô cùng tò mò.

TIN LIÊN QUAN

Công việc livestream tuy rằng đối với người ngoài có thể là đơn giản, khi tất cả những gì cần làm chỉ là lên sóng và chơi game, trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, trên thực tế, công việc này vô cùng căng thẳng khi bên cạnh những bình luận tích cực, thì cũng có không ít phản ứng tiêu cực từ dân mạng. Đặc biệt, các nữ streamer đôi khi còn gặp phải những chuyện vô cùng oái oăm mà bản thân họ cũng không lường trước được.

Các nữ streamer đôi khi gặp những chuyện rất khó ngờ

Các nữ streamer đôi khi gặp những chuyện rất khó ngờ

Do đó, có thể nói, công việc livestream đôi khi cũng mang đến những ảnh hưởng tâm lý và không ít streamer sau một thời gian hoạt động đã phải thông báo nghỉ ngơi. Dĩ nhiên, họ vẫn sẽ trở lại nhưng đó cũng là một góc khuất của nghề mà ai làm rồi mới hiểu.

Như mới đây, nữ streamer Dahee cũng lên tiếng trong một post trrong tài khoản của mình trên AfreecaTV. Cô nàng cho biết bản thân đang cảm thấy khá căng thẳng và dự định sẽ nghỉ livestreamer khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, cô cũng cho biết, mình sẽ trở lại.

Nữ streamer Dahee - nhân vật chính của câu chuyện

Nữ streamer Dahee – nhân vật chính của câu chuyện

Chỉ có điều khiến dân mạng thắc mắc, đó là bức ảnh minh họa cho thông báo của mình, nữ streamer lại dùng hình của bản thân cô nhưng che bằng sticker. Và cách che chắn của cô nàng dễ làm cho người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh đang không mặc gì của Dahee.

Bức ảnh được cô nàng dùng để minh họa cho thông báo của mình

Bức ảnh được cô nàng dùng để minh họa cho thông báo của mình

Chẳng rõ liệu cô nàng có thực sự off stream hay không, khi cho đến sáng ngày 19/05 (giờ Việt Nam), nữ streamer vẫn đăng bài với tâm trạng khá hào hứng về việc set up góc stream và máy móc. Nhưng dù sao, nếu cô nàng vẫn lên sóng, thì đối với fan của cô, mọi chuyện vẫn sẽ ổn.

    Bình Luận