Remnant: From the Ashes - Giết Boss loot đồ trong game bắn súng sinh tồn độc nhất

Remnant: From the Ashes là tựa game bắn súng loot đồ với yếu tố game sinh tồn và những trường đoạn đấu Boss siêu khủng.
Loading...

Game sinh tồn đang là thể loại có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại khi sở hữu hàng loạt những đại diện đình đám như PUBG, Fortnite hay Apex Legends. Nhưng dòng game sinh tồn không chỉ có riêng Battle Royale làm chủ đạo, mà còn mang trong mình vô số những nhánh phát triển khác... Tân binh Remnant: From the Ashes chính là ví dụ điển hình khi hòa hợp phong cách lối chơi nhanh mạnh của dòng game bắn súng loot đồ (ví như Borderlands, The Division hay Destiny) với yếu tố sinh đầy khắc nghiệt.

[​IMG]

Nhưng ngay khi thấy sự kết hợp lạ lùng ấy, câu hỏi đầu tiên sẽ là Remnant: From the Ashes được chơi như thế nào? Đơn giản thôi, trong tựa game cùng cha cùng mẹ với Darksiders, game thủ sẽ được gia nhập tổ đội 3 người với mục tiêu duy nhất là sống sót giữa thế giới hậu tận thế khắc nghiệt và triệt hạ những siêu boss khủng bố đang tắm máu nhân loại...

[​IMG]

Remnant: From the Ashes lấy bối cảnh Trái Đất bị xâm chiếm bởi những thế lực tà ác cổ đại đến từ một chiều không gian khác. Chúng là những dị vật kết hợp giữa ma thuật và máy móc, giữa những linh hồn ô uế và cơn khát máu tột độ của ma quỷ. Nhưng may mắn thay con người vẫn còn một tia hy vọng duy nhất để bám víu... đó là công nghệ mở cách cổng xuyên không gian đến những thế giới và thực tại khác. Ở đó họ phải khám phá ra nguồn gốc của những thế lực tà ác kia trước khi chúng biến Trái Đất thành địa ngục tiếp theo.

Giữa một thế giới khắc nghiệt như vậy game thủ sẽ phải sát cánh bên nhau và thu lượm những gì còn lại từ một nền văn minh đã mất. Những tài nguyên và vật dụng quý giá này sẽ được dùng để nâng cấp bản thân cũng như vũ khí, chưa kể đến vô vàn khả năng đặc biệt để chống lại thế lực tà ma cổ đại. Nói đến đây game thủ cũng sẽ phải đụng mặt những con Boss hùng mạnh mang dáng dấp của các sinh vật cổ xưa. Từ quái vật nửa người nửa dê, ma cây cho đến những con rồng dị hợm với sải cánh che phủ bầu trời.

[​IMG]

Remnant: From the Ashes sẽ đặt game thủ vào góc nhìn thứ ba, tức là tương tự như chế độ TPP của PUBG. Điều này sẽ giúp ích cho nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận game hơn, chưa kể có khả năng bao quát chiến trường trong bối cảnh lúc nào cũng bị bủa vây bởi quái vật. Hiện Remnant: From the Ashes dự kiến chào sân PC, Xbox One và PS4 vào tháng 8 này. Game được phát triển bởi cha đẻ của Darksiders vì thế game thủ có thể an tâm phần nào về chất lượng game.

    Bình Luận