Rung động câu chuyện tình 2000km của game thủ Tru Tiên 3D

Chắc sẽ thật hiếm có một cặp đôi nào trên thế gian này đủ dũng cảm và sự kiên nhẫn để tin tưởng vào mối tình yêu xa cách nhau 2000km, ấy vậy mà ở thế giới ảo của Tru Tiên 3D điều này lại quá đỗi bình thường…

(NHẬP NGAY MÃ CODE: SPMF8142 ĐỂ NHẬN 500 VÀNG KHÓA TỪ TRU TIÊN 3D) Khoảng cách luôn là một trở ngại lớn mà bất cứ cặp đôi yêu xa nào cũng sẽ phải trải qua. Thậm chí, điều này cũng chính là nguyên nhân cốt lõi khiến nhiều người dù vẫn còn tình yêu sâu sắc nhưng vẫn buộc lòng dứt bỏ để tìm cho mình một chân trời mới. Nhưng điều này chưa hẳn đã đúng với những ai đã từng yêu và có vợ là game thủ của Tru Tiên 3D. Bởi, tại một thế giới ảo kia lại mang đến những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và sự thăng hoa ít nơi nào được. Nhiều cặp đôi trong Tru Tiên 3D đã từng chiến thắng khoảng cách địa lý để đến với nhau dù có xa hàng nghìn cây số, cũng vì vậy, bằng tình yêu và sự cảm thông, những game thủ ấy đã chiến thắng được mọi cám dỗ vốn có của cuộc sống, cũng như định kiến xã hội để đến và kết duyên với nhau.

[​IMG] Tru Tiên 3D luôn được mệnh danh là thiên đường cho những chàng FA tìm kiếm nửa còn lại của mình.

Yêu xa không phải là đau khổ, là bị lụy. Yêu xa chính là nhớ, là thương, là hi vọng cho nửa kia của mình. Và tất nhiên cũng sẽ khó tránh khỏi những tủi thân, chạnh lòng khi không được ở cạnh một nửa của mình trong những dịp đặc biệt. Cũng vì điều ấy mà những dòng chia sẻ mới đây của anh chàng có nickname "Vũ" đã khiến cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D được một phen "rung động". Chia sẻ trong group, chàng trai viết: "Tình yêu đến ở lôi đài Hà Dương Thành S37, xa nhau 2000km, 1 đứa Sài Gòn, 1 đứa Taiwan, giờ chốt hạ đám cưới. Đơn giản vậy thôi, chỉ cần cố gắng là ok, Thanks Tru Tiên". Cùng với những dòng tâm sự nhẹ nhàng ấy chính là bức ảnh cưới hạnh phúc của cả 2 người, điều ấy đã mang đến nhiều cảm xúc trái ngược cho cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D, kẻ thì đau đáu niềm hi vọng về mối tình hiện tại của mình với ấy, người thì buồn man mác khi nhắc lại người ấy mình từng yêu trước đây.

[​IMG] Dòng tâm sự của "Vũ" khiến cộng đồng game Tru Tiên 3D rung động. [​IMG] Ảnh cưới hạnh phúc của cặp đôi yêu xa 2000km nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D.

Những câu chuyện yêu xa trong Tru Tiên 3D vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng, phía dưới phần bình luận hàng trăm lời chúc mừng liên tiếp được gửi tặng đến cho Vũ - Chàng game thủ may mắn nhất trong ngày Valentine.

[​IMG] [​IMG] Lời chúc mừng được đông đảo game thủ Tru Tiên 3D gửi tặng đến cho mối tình vượt 2000 km.

Sau hàng trăm mối tình đã nên duyên vợ chồng, Tru Tiên 3D có thể nói là bà mối khá mát tay trong làng game Việt hiện nay. Nếu như bạn còn là một FA thứ thiệt và đang mong muốn tìm kiếm một nửa hạnh phúc của mình, đừng ngần ngại hãy tải ngay và cùng "kiếm gấu" trong thế giới tiên hiệp đầy huyền ảo này nhé. Lời kết, xin được chúc mừng cặp vợ chồng son với mối tình 2000km, thay mặt đội ngũ vận hành Tru Tiên 3D xin được gửi đến lời chúc thân thương nhất. Hi vọng trong tương lai sẽ còn nhiều cặp đôi nữa sẽ được nên duyên hơn nữa thông qua tựa game này. Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:

    Bình Luận