Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tích cực lăng xê phong cách thời trang underboob, nữ YouTuber 'chơi lớn' diện luôn ra cả nơi công cộng

Mốt thời trang underboob được nữ YouTuber này lăng xê nhiệt tình, không ngại mặc ra cả nơi công cộng đông người.

TIN LIÊN QUAN

Mẫu áo underboob luôn là một kiểu thời trang vô cùng táo bạo, khoe khéo khuôn ngực căng đầy của người mặc nhưng cũng rất nguy hiểm. Nếu những đường cắt cúp không được thực hiện kỹ lưỡng, thì rất có thể người mặc sẽ gặp phải những “tai nạn” éo le. Tuy vậy, đối với phái nữ thì kiểu trang phục này vẫn luôn tạo được sức hút.

Mốt thời trang underboob được các ngôi sao tích cực

Mốt thời trang underboob được các ngôi sao tích cực “lăng xê”

Bẵng đi một thời gian, dạo gần đây, mốt underboob lại trở lại và có vẻ “lợi hại hơn xưa”. Không chỉ các diễn viên điện ảnh, người mẫu… mà ngay cả những streamer, YouTuber cũng thi nhau vận loại trang phục này. Dĩ nhiên, đa phần vẫn sẽ đi kèm những phụ kiện mà điển hình là áo khoác để tránh “tai nạn” hay những hình ảnh quá phản cảm.

Thông thường trang phục underboob sẽ đi kèm một số phụ kiện như áo khoác

Thông thường trang phục underboob sẽ đi kèm một số phụ kiện như áo khoác

Nữ YouTuber Young-ki là một cái tên khá quen thuộc trong giới content YouTube xứ Hàn. Kênh YouTube của cô có hơn 600k lượt subscribe và gần 1 triệu lượt follow trên Instagram. Cho ai chưa biết, Young-ki sở hữu vẻ đẹp khả ái và có gương mặt bầu bĩnh. Thậm chí, nếu không nói tuổi thật, không ai nghĩ mỹ nhân này đã là bà mẹ 2 con và tuổi tác đã ngoài 30.

Nữ YouTuber Young-ki - nhân vật chính của câu chuyện

Nữ YouTuber Young-ki – nhân vật chính của câu chuyện

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ YouTuber đã đăng tải một số bức ảnh khi cô đi du lịch. Đáng chú ý chính là những bức ảnh cô ăn vận một chiếc váy cắt xẻ theo kiểu underboob và xuất hiện ở công viên. Đây là khu vực khá nguy hiểm cho dòng trang phục này khi có rất đông người và đặc biệt là có sự xuất hiện của cả trẻ em. Tuy vậy, có vẻ nữ YouTuber cũng khá khéo léo khi phần cắt cúp của chiếc váy cũng khá dài và chỉ có thể lộ khuôn ngực của cô nếu vận động quá mạnh.

Nữ YouTuber gần đây đã đi công viên

Nữ YouTuber gần đây đã đi công viên

Nhưng bộ trang phục underboob của cô khá nguy hiểm

Nhưng bộ trang phục underboob của cô khá nguy hiểm

Nữ YouTuber rất thích diện các loại áo như thế này

Nữ YouTuber rất thích diện các loại áo như thế này

Nhưng dù sao, loại trang phục underboob cũng vô cùng táo bạo và khi mặc, các cô nàng phải hết sức cẩn thận nếu không muốn trở nên phản cảm.

    Bình Luận