F8BET.COM

Trend TikTok mới khiến một cậu bé 12 tuổi thiệt mạng

Cảnh sát Úc nghi ngờ một cậu bé 12 tuổi đã qua đời sau khi tham gia một thử thách độc hại trên TikTok.

TIN LIÊN QUAN

Cảnh sát đang điều tra xem liệu cái chết của một cậu bé 12 tuổi (tạm gọi là A) có liên quan đến một thử thách TikTok hay không. Trend mới này được cho là khuyến khích trẻ em dưới 10 tuổi dụ cảnh sát truy đuổi mình.

Một chiếc Holden Barina màu đen bị đánh cắp đã đâm vào cột đèn giao thông ở Towradgi, Wollongong, phía nam Sydney (Úc), vào sáng ngày 4/10.

Số lượng trào lưu độc hại trên TikTok ngày càng nhiều

Khi cảnh sát đến hiện trường vụ tai nạn, họ không tìm thấy ai trong chiếc Holden Barina. Ba mươi phút sau, vào khoảng 2 giờ sáng (giờ địa phương), nhân viên cấp cứu được gọi đến một ngôi nhà ở Balgownie. Người gọi cho biết một cậu bé 12 tuổi đã bị thương nặng.

Cậu bé đã được các nhân viên y tế điều trị và chuyển đến Bệnh viện Wollongong, tuy nhiên A đã qua đời sau đó.

Hiện trường vụ đâm xe

Thanh tra kiêm thám tử Jason Hogan nói với các phóng viên rằng A sau khi đâm xe đã được đưa tới nhà của một người bạn. Chính người này sau đó đã gọi cảnh sát để kể về sự việc.

Thanh tra Hogan nghi ngờ cái chết của A có liên quan đến một trào lưu TikTok gần đây, khi trẻ em thách nhau ăn trộm xe hơi và dụ cảnh sát truy đuổi tốc độ cao hay không.

“Chúng tôi sẽ triệu tập bất kỳ ai đã đăng nội dung trên mạng xã hội liên quan đến các sự cố đã xảy ra vào sáng nay. Chúng tôi đang điều tra tất cả kênh có thể, phía bên mạng xã hội cũng sẽ được xem xét”, ông Hogan cho biết.

Khu vực sau đó đã được cảnh sát phong tỏa để điều tra thêm

Cánh sát Úc chưa thể xác nhận liệu cậu bé có ở trong chiếc Holden Barina vào thời điểm xảy ra tai nạn hay không. Ngôi nhà nơi cậu bé được cấp cứu đã được phong tỏa để xác định nguyên nhân qua đời của cậu.

Ngoài ra, giao lộ nơi chiếc Holden Barina bị đâm cũng được thiết lập làm hiện trường vụ án.