i9bet
F8BET.COM

Vampire Survivors – Tựa game sinh tồn, một mình chấp hết có bản DLC đầu tiên

Vampire Survivors sẽ có thêm nhân vật và vũ khí mới, DLC dự kiến ra mắt vào ngày 15/12/2022 trên Steam, có tên gọi là Legacy of the Moonspell.

Theo đó, 8 nhân vật mới sẽ được thêm vào ở DLC Vampire Survivors đầu tiên. Trước mắt chúng ta chỉ biết được 4 cái tên Miang Moonspell (đồ đệ tài năng của gia tộc Moonspell), Menya Moonspell (trưởng lão của gia tộc Moonspell nắm giữ sức mạnh thần bí), Syuuto Moonspell (luôn chống lại cái ác) và Babi-Onna (một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ trở về từ cõi âm ti), phần còn lại fan cần phải chờ thêm một tuần nữa. 

13 vũ khí mới, bám sát chủ đề Legacy of the Moonspell bao gồm Silver Wind, Four Seasons, Summon Night, Mirage Robe… về cơ bản chỉ những nhân vật thuộc gia tộc Moonspell mới sử dụng được nhóm vũ khí này hoặc phát huy hết sức mạnh của chúng.

Ngoài ra, bản DLC Legacy of the Moonspell còn có thêm màn chơi và soundtrack mới. Chủ đề của bản DLC mô tả quá trình sụp đổ của gia tộc Moonspell.  

Mt.Moonspell – Màn chơi mới, nơi đây có một lâu đài bị bỏ hoang, ngọn núi phủ đầy tuyết trắng và ngôi làng hoang tàn bởi chiến tranh. Mỗi nơi sẽ có những nhóm quái vật và thử thách riêng.

6 bản nhạc mới được cập nhật: Legacy of the Moonspell, Festive Breeze, Rumble Kachara, Haze of Night, Hell Night, Crystal Allure. Nâng tổng số sountrack ở tựa game này lên đến 34 bài. Phần âm nhạc của game do Daniele Zandara, Filippo Vicarelli, Will Davies sáng tác và thể hiện nằm trong nội dung OST Bundle.

Trước khi phiên bản chính thức 1.0 ra đời hồi tháng 10/2022, trò chơi đã có nhiều lần cập nhật các bản vá để hoàn thiện game và cho đến nay game đang được vận hành ở bản 1.1.0. Bản DLC là sự thay đổi đáng kể từ cốt truyện cho đến gameplay.

Ban đầu game chỉ có 11 nhân vật nhưng bây giờ đã lên đến 41 nhân vật (trong đó có 16 nhân vật ẩn). Vampire Survivors là game hành động sinh tồn, có yếu tố roguelite. Người chơi một mình chống chọi với hàng ngàn quái vật dày đặc trên màn hình. Chỉ số sát thương bay lên khi quái vật trúng đòn và số lượng chúng bị hạ gục kích thích bạn chơi game liên tục. Các phần thưởng được nhận một cách ngẫu nhiên mang lại cảm giác hấp dẫn hồi hộp, phấn kích.