Kzing

Vô tình bị phát hiện ảnh 18+ trên web người lớn, BTV thời tiết bị sa thải

Đây là một BTV thời tiết rất nổi tiếng của kênh truyền hình cáp Mỹ Spectrum News NY1, từng hai lần được đề cử giải Emmy.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, cựu BTV thời tiết nổi tiếng của NY1, Erick Adame, đã đăng tải một tuyên bố lên Instagram cá nhân ngay sau khi hoàn thành việc nộp đơn kiện ra tòa vào thứ Hai ngày 19 tháng 9 vừa qua, khi Adame bị sa thải vì ai đó đã phát tán ảnh 18+ trên web người lớn cho sếp của anh.

Nguyên văn bài đăng như sau: “Gần đây, tôi đã bị sa thải khỏi vị trí biên tập viên thời tiết tại Spectrum News NY1 ở NYC. Tôi muốn tận dụng cơ hội này để chia sẻ sự thật về câu chuyện của mình, thay vì để người khác kiểm soát chúng.

Bác sĩ tâm lý của tôi gọi những việc tôi làm là “hành vi cưỡng chế”, những người khác có thể cho rằng những hành động đó thật liều lĩnh, ngu ngốc hoặc trơ trẽn. Tôi không có bất cứ tranh luận nào với các mô tả này.

Mặc dù là người của công chúng và xuất hiện trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất đất nước, trước hàng triệu khán giả, năm ngày mỗi tuần trong suốt hơn một thập kỷ qua, tôi vẫn bí mật xuất hiện trên một trang web webcam dành cho người lớn. Trên trang web này, ở nhà, tôi thực hiện các hành vi cưỡng chế của mình ở trước camera với những người đàn ông khác. Tất cả đều diễn ra dưới sự nhất trí 100% của cả hai bên. Tôi không hề được trả tiền cho việc này và cũng thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng mình có thể giữ kín nó. Cuối cùng, sếp của tôi đã phát hiện ra mọi chuyện và tôi bị đình chỉ, sau đó chấm dứt hợp đồng”.

Bài đăng của Erick Adame trên Instagram

Hiện Erick Adame đang đâm đơn kiện lên Tòa án Tối cao Manhattan với lí do một người đàn ông nào đó đã chụp lại những bức ảnh khỏa thân của anh ấy trên web mà không có sự cho phép.

Người này đồng thời cũng gửi những bức ảnh đến mẹ, sếp và các đồng nghiệp của Adame tại NYC “với mục đích quấy rối, làm phiền hoặc cảnh cáo, can thiệp nghiêm trọng vào công việc của Adame.” Trích tài liệu từ Tòa án Manhattan.

Qua điều tra, Adame đã phát hiện ra 4 tài khoản trên trang web đã tiết lộ danh tính của anh. Tuy nhiên để có thể khởi kiện, anh cần biết danh tính thực của họ.

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, Adame đã gửi lời xin lỗi đến sếp, đồng nghiệp, khán giả, bạn bè và cả gia đình của mình vì “bất cứ điều gì xấu hổ hoặc sỉ nhục” mà anh đã gây ra cho họ.

“Tôi đã có trong tay công việc mơ ước và chính tôi cũng tự đánh mất nó vì sự suy xét sai lầm của mình”, Adame viết.

Anh cũng đảm bảo với mọi người rằng hiện anh đang làm theo “sự giúp đỡ chuyên nghiệp” để có thể đưa ra quyết định phù hợp, mà không làm ảnh hưởng thêm đến những người thân thiết xung quanh.

Mặc dù vậy, Adame sẽ không xin lỗi chỉ vì là đồng tính nam và mong muốn các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai sẽ cho anh ấy thêm cơ hội, thay vì đánh giá anh bằng đoạn “video hấp dẫn” chỉ vài phút kia.

Hiện đơn kiện của Adame đang được thẩm phán xem xét dựa trên tình tiết câu chuyện, các nhân chứng liên quan và các điều khoản cụ thể của trang web webcam 18+ mà anh sử dụng.